Liên hệ tư vấn

Chỉ từ 2,590,000đ/ năm

Máy chủ vật lý cấu hình vượt trội

Giải pháp tối ưu nhất cho những doanh nghiệp vừa và lớn, tài chính mạnh. Máy chủ đặt tại Datacenter Tier 3 của Việt Nam. 

Bảng giá Máy chủ vật lý tại MDIGI

Professional E3-1220v5

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa. Nhu cầu lưu tài liệu không quá lớn.

1,290,000đ /tháng (Chưa VAT)

Professional E-2236

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa. Nhu cầu lưu tài liệu không quá lớn.

1,590,000đ /tháng (Chưa VAT)

Enterprise 4210 10 Core

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa. Nhu cầu lưu tài liệu không quá lớn.

2,590,000đ /tháng (Chưa VAT)

Enterprise 4216 16 Core

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa. Nhu cầu lưu tài liệu không quá lớn.

3,190,000đ /tháng (Chưa VAT)

Enterprise 4216 24 Core

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Nhu cầu lưu tài liệu lớn và đòi hỏi bảo mật rất cao.

3,590,000đ /tháng (Chưa VAT)

Enterprise 4216 32 Core

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Nhu cầu lưu tài liệu lớn và đòi hỏi bảo mật rất cao.

4,590,000đ /tháng (Chưa VAT)

Chọn Dedicated Server tại MDIGI
Bạn nhận được gì ?

Hệ thống máy chủ cấu hình cao được đặt tại Datacenter Tier 3 tại Việt Nam chuẩn quốc tế. Hệ thống được bảo trì và vận hành bởi các đơn vị uy tín nhất Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê máy chủ cung cấp máy chủ vật lý được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý rất cao và trên đó khách hàng có thể cài đặt các phần mềm để phục vụ cho rất nhiều truy cập xử lý. Khách hàng hoàn toàn sở hữu riêng máy chủ đó và có toàn quyền truy cập với quyền hạn cao nhất. MDIGI luôn hỗ trợ khách hàng thay thế phần cứng mỗi khi có sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời.

MDIGI cho thuê các sản phẩm thiết bị nhập khẩu chính hãng như máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, linh kiện máy chủ và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ. Các thiết bị của MDIGI đều được cam kết bảo đảm chất lượng tốt nhất cho khách hàng với nhiều dòng thiết bị hiện đại của các hãng lớn như HP, Dell, Supermicro,…

Sử dụng máy chủ vật lý giúp doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng bộ vi xử lý tốc độ cao và dữ liệu riêng biệt hoặc tùy chỉnh việc quản lý tài nguyên máy chủ mà không phải chia sẻ với bất kỳ một bên nào khác. MDIGI sử dụng những phần cứng máy chủ chuyên dụng để đảm bảo việc mang lại hiệu suất hoạt động cao, tính ổn định và sự độc lập hoàn toàn về tài nguyên, cùng với việc đưa ra mức giá cho thuê hợp lý, đảm bảo tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy chủ của MDIGI phù hợp với những khách hàng: Có kho dữ liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet; áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp; xây dựng và quản trị hệ thống website cho doanh nghiệp; xây dựng hệ thống Email; Cung cấp các dịch vụ trên mạng và các ứng dụng làm việc từ xa; quản lý cơ sở dữ liệu giữa các chi nhánh (ERP, CRM,…); sử dụng các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài,…

Dedicated Server tại MDIGI có gì?

Dịch vụ cung cấp máy chủ riêng, thiết bị mạng, bảo mật, lưu trữ,… với cấu hình đa dạng, không gian chỗ đặt tương ứng tại các Trung tâm dữ liệu của MDIGI, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính an toàn bảo mật cao.

KH Đánh giá

green-star-o

4.9 / 5 sao
900 lượt đánh giá.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Chỉ 5-7 phút sau khi khách hàng tạo Ticket hỗ trợ, Đội ngũ kỹ thuật của MDIGI sẽ xử lý và báo cáo kết quả cho khách hàng một cách nhanh nhất kể cả ngày nghỉ.

Bảo mật rất cao

Với Dedicated Server, máy chủ hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có toàn quyền thực hiện tùy chỉnh cài đặt, triển khai bảo mật chống lại các cuộc tấn công DDoS.

Windows và Linux

Với hệ thống máy chủ vật lý tại MDIGI, chúng tôi hỗ trợ cả máy chủ hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu.

Hiệu suất rất cao

So với Cloud Hosting, Dedicated Server có khả năng lưu trữ vượt trội hơn. Cụ thể với hai máy chủ cùng RAM, CPU, không gian đĩa cứng, Dedicated Server vẫn duy trì hiệu suất web nhỉnh hơn.

Cáp Lightning SuperFast

Tất cả hệ thông Dedicated Server đặt tại Datacenter Tier 3 của MDIGI đều được kết nối cáp quang tốc độ cao và được làm mát để tối ưu 24/7/365.

Tường lửa bảo vệ

Hệ thống tường lửa trên hệ thống Máy chủ vật lý Dedicated Server của MDIGI là hệ thống mặc định nhằm chống lại các tác nhân độc hại, giúp bảo vệ dữ liệu cho bạn.

Phần cứng chuyên dụng

Phần cứng của Dedicated Server thiết kế theo hướng chuyên dụng cho phép người dùng toàn quyền truy cập, thực hiện tùy chỉnh. Đó đều là những thiết bị MDIGI đặt hàng chính hãng nhà sản xuất.

Anti-Virus Protection

Với Dedicated Server, máy chủ đã thuộc về bạn nên bạn có thể toàn quyền cài đặt các phần mềm diệt Virus tốt nhất trên thế giới, giúp nâng cao an toàn cho dữ liệu.

Bạn cần tư vấn?

Liên hệ ngay với Chúng tôi. Đội ngũ MDIGI sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7 nếu bạn cần!

ds-cta

Đánh giá của khách hàng trên Trustpilot

Trustpilot là một tổ chức đánh giá dịch vụ toàn cầu được thành lập năm 2007 tại Đan Mạch. Có hơn 1 triệu + đánh giá hàng tháng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

client-1
Elias M. Jessen
Co-Founder

Professionally transition team driven channels for plug-and-play web services. Dynamically build go forward services with market positioning models. Dynamically architect customer directed ideas via 24/365 convergence.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5
client-2
Johan Frederiksen
Web Developer

Professionally transition team driven channels for plug-and-play web services. Dynamically build go forward services with market positioning models. Dynamically architect customer directed ideas via 24/365 convergence.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5
client-3
Michael Thomsen
Software Engineer

Professionally transition team driven channels for plug-and-play web services. Dynamically build go forward services with market positioning models. Dynamically architect customer directed ideas via 24/365 convergence.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5

Web Hosting MDIGI được đánh giá "Rất tốt" với 4.9/5 trên Trustpilot

Web Hosting MDIGI được đánh giá "Rất tốt" với 4.8/5 trên Google

Dedicated Server Hosting FAQs

Chúng tôi thường xuyên được khách hàng đánh giá 5 sao và với hơn 2000 đánh giá trên Trustpilot, hãy tự mình tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi để cung cấp năng lượng cho trang web của bạn.

Dedicated Server đơn giản là một máy chủ độc lập với nền tảng máy chủ vật lý. Người ta sẽ cài đặt Dedicated Server tại trung tâm dữ liệu Datacenter. Bao quanh là mạng lưới điện, internet, hệ thống báo cháy, nguồn cấp điện dự phòng, UPS và một số nguồn tài nguyên duy trì hoạt động của hệ thống máy chủ.

Nói cách khác, Dedicated Server tương tự như dịch vụ cho thuê máy chủ. Nhằm mục đích lưu lại thông tin trên internet. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ một cách bảo mật, hầu như không bị thất thoát.

Tổ chức doanh nghiệp cần quản lý, giữ một lượng lớn tài nguyên dữ liệu nên tìm đến dịch vụ Dedicated Server. Lợi nổi bật của dịch vụ này phải kể đến như:

Cung cấp cấu hình chuyên dụng, hệ thống nền tảng vững chắc.
Tài nguyên không bị giới hạn nhờ vào phần cứng và phần mềm linh hoạt.
Hỗ trợ quản lý linh hoạt, cho phép người dùng chia sẻ truy cập tại bất kỳ đâu thông qua nhiều thiết bị.
Dùng có quyền tùy chỉnh tài nguyên theo nhu cầu sử dụng.
Tiết giảm chi phí cho khách hàng cần khởi động quản lý cùng lúc nhiều website.

Ưu điểm của Dedicated Server nằm ở phần cứng chuyên dụng, hiệu suất hoạt động cao, bảo mật tốt.
Phần cứng chuyên dụng: Phần cứng của Dedicated Server thiết kế theo hướng chuyên dụng cho phép người dùng toàn quyền truy cập, thực hiện tùy chỉnh.
Hiệu suất hoạt động cao: So với Cloud Hosting, Dedicated Server có khả năng lưu trữ vượt trội hơn. Cụ thể với hai máy chủ cùng RAM, CPU, không gian đĩa cứng, Dedicated Server vẫn duy trì hiệu suất web nhỉnh hơn.
Bảo mật tốt: Với dịch vụ Dedicated Server, máy chủ hoàn toàn thuộc về bạn. Theo đó, bạn có toàn quyền thực hiện tùy chỉnh cài đặt, triển khai bảo mật chống lại các cuộc tấn công DDoS.
- Tài nguyên được quản lý tập trung.
- Kiểm soát được việc truy cập và sử dụng.
- Người dùng có thể sử dụng nhiều dịch vụ, do đó công việc tiến hành thuận lợi, dễ dàng.
- Hiệu suất mạng cao, tốc độ trao đổi dữ liệu trên mạng lớn. Sức tải của server có thể mở rộng vô hạn (dựa vào những công nghệ cho phép kết hợp khả năng điện toán của nhiều server,…)
- Không hạn chế việc cài đặt những phần mềm đặc thù cho một số ngành nghề đặc biệt.

Dedicated server phù hợp với các nhóm đối tượng sau:

- Phù hợp với các doanh nghiệp đủ lớn, tài chính mạnh hoặc đang chạy dự án ngắn hạn.

- Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng phần cứng để chạy website nặng và lưu trữ nguồn dữ liệu lớn.

- Doanh nghiệp có mong muốn đặt máy chủ ở Data Center đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tốc độ đường truyền mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

- Đòi hỏi có chi phí cao cho các máy chủ chuyên dụng. (kèm theo phí quản lý, bảo dưỡng)

- Cần phải có chuyên viên về IT để quản lý và vận hành liên tục.

- Không thể mở rộng hay thu hẹp một cách linh hoạt vì Dedicated server chỉ bao gồm một máy chủ để lưu trữ thông tin trong đó, nên nó cũng không có khả năng dự phòng hay thay thế bằng một thiết bị khác nếu trong trường hợp bị mất thông tin.

- Không bị hạn chế tài nguyên nhờ khả năng nâng cấp phần mềm và phần cứng linh hoạt.

- Cấu hình chuyên dụng cao, nền tảng hệ thống chắc chắn.

- Khả năng quản lý linh hoạt thông qua việc người dùng được phép truy cập, chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi, và bằng bất kỳ thiết bị kết nối internet nào như máy tính, thiết bị di động.

- Người dùng tùy ý tối ưu tài nguyên để phục vụ tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.

- Tiết kiệm chi phí vì người dùng có thể chạy cùng lúc nhiều website mà không cần đầu tư thêm các hosting khác.

Có một số rủi ro mà bạn cần lưu ý khi đăng ký sử dụng Dedicated Server, đó là: Mất điện, bị hư thiết bị cứng, mỗi khi bị hư là bảo trì mất rất nhiều thời gian. Nguy hiểm nhất chính là bị cháy ổ cứng. Do đó, bạn nên chia nhiệm vụ cho đội IT phụ trách backup dữ liệu lên Cloud thường xuyên để tránh tình trạng trên.

Giá các gói máy chủ vật lý tại MDIGI hiện tại đang cạnh tranh nhất thị trường.

Mua ổ cứng SSD hay HDD?

Để trang bị cho hệ thống máy chủ được vận hành tốt nhất thì chúng tôi nghĩ rằng nên sử dụng SSD Storage. Tốc độ đọc ghi dữ liệu SSD có thể gấp 40 lần ổ cứng HDD. Nó sẽ giúp hiệu suất của bạn tăng lên rất nhiều.

enterprise

Tin tức mới nhất

Hãy theo dõi MDIGI thường xuyên nhé
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất cho bạn!