Liên hệ tư vấn

Dịch vụ SEO: Traffic thành Doanh thu

MDIGI mang tới Dịch vụ SEO nhanh chóng, an toàn khiến cho cả Google và khách hàng đều thích trang website của bạn. Chi phí chỉ từ 5 Triệu/ tháng

GIẢI PHÁP SEO TỔNG THỂ

MDIGI giúp bạn chiến lược SEO tổng thể với chiến lược bài bản cộng thêm đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm phân tích thị trường.

TOP HÀNG NGÀN TỪ KHOÁ

Mỗi chiến lược SEO MDIGI đưa ra đã bao gồm hàng ngàn từ khoá liên quan đến lĩnh vực của bạn. Chúng tôi sẽ đưa chúng tới khách hàng.

99,9% PHỦ THƯƠNG HIỆU

MDIGI giúp website của bạn in dấu trong tâm trí khách hàng mỗi lần họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ. Tăng khả năng bán hàng cho bạn.

Chọn gói Dịch vụ SEO tại MDIGI
Phù hợp nhất với bạn

START UP

Chỉ từ

VNĐ 300Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 330Triệu/ 10-12 tháng

Gói dịch vụ SEO cơ bản nhất giúp bạn đi đúng trọng tâm lĩnh vực. Chiếm lĩnh thị trường ngách.

Chọn gói này
 • Dưới 170 từ khoá
 • Traffic TOP 5 - TOP 10 ngành
 • ~80% TOP 10
 • ~30% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

PREMIUM

Tiết kiệm 20%Chỉ từ

VNĐ 450Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 495Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO tổng thể được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Độ bao phủ thông tin lớn, tiếp cận rộng.

Chọn gói này
 • 170 - 300 từ khoá mục tiêu
 • Traffic TOP 3 - TOP 5 ngành
 • 100% TOP 10
 • 60% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

ENTERPRISE

Mức giá

VNĐ 500Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 550Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO Enterprise dành cho các doanh nghiệp lớn, ngân sách Marketing hàng năm cao. Chiếm lĩnh thị phần toàn ngành.

Chọn gói này
 • Không giới hạn từ khoá
 • TOP đầu traffic ngành
 • 100% TOP 10
 • 100% TOP 5
 • 50% TOP 3
 • Độ bao phủ thông tin 99%
 • Nghiệm thu theo kỳ

Gói Start up?

Gói PREMIUM?

Bạn muốn xuất hóa đơn VAT?

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

MDIGI sẽ giúp website của bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt khách hàng và các công cụ tìm kiếm. Mang lại Doanh thu và sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

settings-icon

SEO tổng thể

SEO tổng thể tập trung vào việc phủ thương hiệu và khai thác nhu cầu khách hàng. Khiến cho khách hàng muốn ở lại mua sắm trên website của bạn lâu hơn.

click-icon

Tăng số lượng từ khoá

Số lượng từ khoá NHIỀU đến rất nhiều, bao phủ toàn ngành. Với hiệu suất được tối ưu, lượng Organic Traffic (Truy cập tự nhiên) sẽ ngày càng cải thiện và nâng cao cũng như duy trì ổn định.

backup-icon

Tăng khả năng chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi cao vì SEO TỔNG THỂ tập trung vào nhu cầu khách hàng. Đó cũng là một nghệ thuật trong Inbound Marketing mà MDIGI muốn giới thiệu.

cloud-icon

Tăng lượng truy cập website

Phù hợp với Insight của khách hàng, đáp ứng đúng yêu cầu của họ nên lượng Traffic lớn, ổn định và tăng đều. Giúp website ngày càng phát triển, mang lại Doanh thu ổn định.

protect-icon

An toàn với Công cụ tìm kiếm

Đã qua từ rất lâu rồi việc SPAM content và SPAM Backlink để đẩy từ khoá lên TOP. MDIGI hiểu rất rõ về các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi đảm bảo với bạn điều đó.

server-icon

UX/UI được tối ưu hơn

UX/UI là trải nghiệm và giao diện người dùng, SEO tổng thể tại MDIGI không cần quá nhiều Backlink. Chúng tôi tập trung vào việc làm cho khách hàng thích website của bạn.

Dịch vụ SEO tại MDIGI:
Biến Traffic thành Doanh thu

0 +

Dự án bàn giao thành công

0 +

Thành viên tại MDIGI

0 +

Số năm kinh nghiệm

Dịch vụ SEO tại MDIGI gồm những gì?

SEO Onpage

SEO Offpage

Entity Building

eCommerce

Tối ưu hoá chuyển đổi

SEO Technical

SEO Local

SEO Audit

Tối ưu Content

Bạn cần tư vấn Dịch vụ SEO?

Chúng tôi sẽ giúp bạn lên chiến lược SEO toàn diện!

Khách hàng nói gì về Dịch vụ SEO MDIGI

Với hàng trăm Dự án SEO được bàn giao thành công, MDIGI nhận được nhiều đóng góp tích cực từ khách hàng. Đây là may mắn rất lớn với Chúng tôi.

KH đánh giá

green-star-o

4.8 Sao / 250 Đánh giá

Câu hỏi thường gặp

MDIGI hay nhận được những câu hỏi từ các Comment của khách trên Trustpilot và Facebook,
Chúng tôi lặng lẽ tổng hợp và trả lời tại đây:

Bằng kinh nghiệm, những phân tích và phản hồi từ phía khách hàng của mình. MDIGI nhận thấy SEO tổng thể không những tốt cho trước mắt mà còn tốt cho cả lâu dài đối với website và thương hiệu của bạn. Đồng nghĩa với đó, khả năng phủ sóng và bắt nhịp điểm chạm với khách hàng sẽ tốt hơn.
SEO tổng thể có: Số lượng từ khoá nhiều hơn, Traffic tự nhiên mạnh mẽ hơn, Khá năng chuyển đổi cao hơn SEO từng từ khoá.

Với dịch vụ SEO tại MDIGI, chúng tôi xây dựng các chiến lược khác nhau cho mọi doanh nghiệp mà MDIGI hợp tác. Các dịch vụ SEO mà chúng tôi nêu trong bảng giá cung cấp cho bạn cái nhìn sơ lược về dịch vụ mà nhóm SEO sẽ thực hiện trong quá trình làm Dịch vụ SEO cho quý Doanh nghiệp. Ngoài ra, còn các chi phí khác như: Nhân sự, tài nguyên, thuế và các phí khác...

Bước 1: Nghiên cứu Doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ.
Bước 2: Nghiên cứu đối thủ. Bước 3: Lập bản đồ từ khoá. Bước 4: Lên chiến lược SEO. Bước 5: Phân công nhiệm vụ. Bước 6: Kiểm tra - đôn đốc công việc. Bước 7: Báo cáo định kỳ. Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với nhiều dự án thành công. Đội ngũ của MDIGI am hiểu về nhu cầu thị trường và hành vi khách hàng. Đội ngũ DEV có kinh nghiệm phong phú về code chuẩn SEO, tối ưu mọi dự án.

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần phải tối ưu hóa trang web của mình cho các yếu tố SEO Onpage. Về cơ bản, SEO Onpage không khác gì việc bạn hiểu rõ và tuân thủ luật chơi.

Đối với Seo Onpage, bạn cần tập trung vào các yếu tố như nội dung, tốc độ và thiết kế của các trang web của mình.

Nói đến nội dung chất lượng cao, bạn cần phải tạo nó nếu bạn muốn nhận được các liên kết chất lượng cao. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Mặc dù không có quả cầu pha lê nào để đưa ra những con số hữu hình về mức độ phát triển của doanh nghiệp bạn với dịch vụ SEO, nhưng bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình sẽ tăng hạng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, kiếm được nhiều lưu lượng truy cập hơn và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Theo bản cập nhật Google Core Update thì ông trùm trong lĩnh vực tìm kiếm này có nhắc rất nhiều đến Core Web Vitals. Trong đó, tốc độ tải trang được nhắc đến rất nhiều, và chính đội ngũ của Google cũng tiết lộ rằng TỐC ĐỘ TẢI TRANG CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI KẾT QUẢ trên trang tìm kiếm.

Theo một số Blog về SEO trên thế giới nhắc đến thì họ hay dùng hệ thống PBN để thúc đẩy quá trình SEO. Trong đó, hệ thống PBN là các website vệ tinh để đi backlink, Google sẽ quét ra được IP của các PBN đó để xem có liên quan tới website chính hay không. Do đó, nhiều người chọn Hosting SEO.

Đương nhiên là có, Chúng tôi là đơn vị có hệ thống Server lưu trữ lớn, giá thành hợp lý và cấu hình cao. Tuỳ vào yêu cầu của bạn và tuỳ vào lưu lượng truy cập website mà MDIGI sẽ tư vấn cho bạn các gói phù hợp, tốc độ cao để tốt cho SEO.

Câu hỏi này khá là khó để trả lời vì nó bao hàm nhiều kiến thức. Trước hết, để tốt cho SEO phải yêu cầu người lập trình có tư duy tốt về SEO. Nếu bạn dùng các CMS có sẵn thì nó đã tối ưu sẵn cho bạn 90% công việc, còn nếu bạn dùng Code tay ( dân dã hay gọi vậy ) thì lúc này phụ thuộc vào sự nhạy bén về SEO của bạn để yêu cầu bên lập trình làm đúng yêu cầu đó. Các yếu tố chuẩn SEO cơ bản phải giải quyết được: Bot của Google đọc được, quét toàn bộ trang dễ dàng, Có thẻ Canonical, Có thẻ Language, Có tệp Robots, Code gọn - sạch - load nhanh, Trình soạn thảo dễ dùng, Có các tính năng thêm code đầu trang giao diện, Body để dễ tuỳ biến sau này...

MDIGI cũng là đơn vị thiết kế website nên chúng tôi khẳng định ngay: Nếu để SEO thì WordPress đã tối ưu cho bạn 99,9%, còn lại chỉ phụ thuộc vào kỹ năng SEO của bạn mà thôi. Code tay chỉ dễ SEO khi người lập trình ra nó am hiểu sâu sắc về SEO. Mà cơ bản, nếu người am hiểu sâu họ tạo ra 1 website cơ bản thì giá thành ít nhất cũng phải gấp 4-5 lần khi bạn làm wordpress. Từ khâu thiết kế Database tốt đến Backend map dữ liệu tới thiết kế giao diện Frontend đều tốn kém, sau này bạn cần sửa cũng phải thuê người biết code. Nói chung, nếu website bạn không quá lớn thì cứ WordPress mà dùng.

Điều này đang gây tranh cãi khá lớn trong Cộng đồng những người làm SEO. Theo MDIGI, chúng tôi thấy rằng khi chạy Google Ads cho URL đang cần SEO thì Google sẽ index site đó rất nhanh. Thứ hai, Google cũng đo lường được khi bạn Ads site đó thì lượng khách hàng có ở lại trang của bạn lâu hay không. Từ đó ảnh hưởng một phần nhỏ đến SEO.

Tin tức mới nhất

Tự học WordPress

[Full] Tài liệu tự học Thiết kế web WordPress Miễn phí

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu để tự học thiết kế web WordPress miễn phí và chi tiết nhất để nâng cao kỹ năng hoặc tự xây dựng trang web cho mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tài liệu,...


11 tháng ago
WordPress

Tăng tốc độ web cực nhanh với Speculative Loading của WordPress Team

Tối ưu Plugin Speculative Loading Rules API cho Website WordPress Speculative Loading Rules API là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web trên trình duyệt, giúp website tăng tốc độ tải trang bằng cách tải trước nội dung khi người dùng rê chuột vào liên...


4 tuần ago
Cơ bản về website

Nên chọn Mobile first hay Desktop first khi làm Responsive

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ đến một chủ đề khá là hay đó là khi chúng ta code giao diện Responsive thì nên code theo hướng Mobile first hay là Desktop first ? Đây là 1 vấn đề mà có khá nhiều người thảo luận, có người...


4 tháng ago
Thiết kế website

Sự khác biệt giữa Flexbox với Grid

Khi nhắc đến bố cục layout trong Website thì các lập trình viên Frontend luôn có hai công cụ trợ giúp đắc lực là Flexbox và Grid. Cả hai đều có những đặc điểm riêng dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau giúp tạo nên giao diện ứng...


4 tháng ago
Thiết kế website

Bảng chi tiết các tính năng của một website

Chào quý vị và các bạn, khi làm một website cho mình chắc chắn bạn sẽ cân nhắc đắn đo lựa chọn các tính năng như nào sẽ phù hợp. Trong bài này mình sẽ phân tích các tính năng cơ bản nhất, mời bạn cùng theo dõi. Trang chủ:Trang...


6 tháng ago

Để không bỏ lỡ tin mới ?