Liên hệ tư vấn

STARTUP VPS Hosting

VPS Cấu hình cao

VPS giá rẻ dành cho mọi đối tượng, là lựa chọn cho khách hàng cần tìm kiếm giải pháp VPS Linux với giá thành hợp lý hơn cùng cấu hình vừa đủ để chạy các ứng dụng website, bên cạnh các dịch vụ VPS cao cấp khác tại MDIGI.
Bắt đầu ngay với gói VPS giá rẻ, chỉ từ 259,000đ/ tháng

 • Khởi tạo máy chủ ngay lập tức
 • Vi xử lý Intel Xeon E5 v3
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng, toàn quyền quản trị
 • Miễn phí sao lưu hàng tuần
 • Miễn phí cài đặt và chuyển dữ liệu
Mua VPS ngay
VPS Cấu hình cao

PREMIUM VPS Hosting

Dịch vụ VPS sử dụng ảo hoá KVM giá rẻ dành cho mọi nhu cầu, độ ổn định cao sử dụng vi xử lý Intel Xeon E5-26XX v4 cùng hệ thống lưu trữ SSD Enterprise tốc độ cao.
VPS PREMIUM giá chỉ từ 399,000đ/ tháng

 • Khởi tạo máy chủ ngay lập tức
 • Vi xử lý Intel Xeon Platinum gen 2
 • Ổ cứng NVMe
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng, toàn quyền quản trị
 • Miễn phí sao lưu hàng tuần
 • Miễn phí cài đặt và chuyển dữ liệu
Mua VPS ngay

ENTERPRISE VPS Hosting

Dịch vụ VPS cao cấp tốc độ cao, sử dụng dòng vi xử lý Scalable với Intel Xeon Gold và Platinum gen 2 cùng với hệ thống lưu trữ NVME U.2 cho tốc độ xử lý nhanh hơn bao giờ hết, đặc biệt với công nghệ Intel® DL Boost tăng tốc các tác vụ xử lý AI nhanh hơn.
VPS PREMIUM giá chỉ từ 590,000đ/ tháng

 • Khởi tạo máy chủ ngay lập tức
 • Vi xử lý Intel Xeon Platinum gen 2
 • Ổ cứng NVMe
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng, toàn quyền quản trị
 • Miễn phí sao lưu hàng tuần
 • Miễn phí cài đặt và chuyển dữ liệu
Mua VPS ngay
not foundnot found

Bắt đầu ngay với gói VPS Giá rẻ tại MDIGI

MVPS-1MVPS-2MVPS-3MVPS-4MVPS-5MVPS-6MVPS-7MVPS-8
not found
Processor Core
1 Core Platinum2 Core Platinum3 Core Platinum4 Core Platinum6 Core Core Platinum8 Core Platinum10 Core Platinum24 Core Platinum
not found
Bộ nhớ RAM
1 GB2 GB3 GB4 GB5 GB6 GB10 GB16 GB
not found
Dung lượng SSD
20 GB20 GB30 GB40 GB60 GB80 GB120 GB150 GB
not found
Băng thông
♾️♾️♾️♾️♾️Không giới hạn♾️♾️

299.000đ/mo

399,000đ/mo

599,000đ/mo

799,000đ/mo

1.190.000đ/mo

1,590,000đ/mo

2.379.000đ/mo

4.990.000đ/mo

Chọn gói nàyChọn gói nàyChọn gói nàyChọn gói nàyChọn gói nàyChọn gói nàyChọn gói nàyChọn gói này

Thông số chi tiết VPS Giá rẻ

Sự khác biệt giữa VPS giá rẻ và VPS cao cấp nằm ở cấu hình của VPS và hạ tầng. VPS giá rẻ tại MDIGI sử dụng cấu hình máy chủ vi xử lý Intel Xeon E5 v2, đảm bảo hoạt động tốt với các nhu cầu sử dụng VPS làm webserver và một số nhu cầu đơn giản khác.

Thông số VPS MVPS-1 299K/ tháng MVPS-2 399K/ tháng MVPS-3 599K/ tháng MVPS-4 799K/ tháng MVPS-5 1190K/ tháng
vCPU1 Core2 Core3 Core4 Core5 Core
Memory (RAM)1 GB2 GB3 GB4 GB6 GB
SSD Storage20 GB20 GB30 GB40 GB60 GB
Multi- Core Geekbench Score608608608608608
Bandwidth♾️♾️♾️♾️♾️
Inode Limit1 310 7201 310 7201 310 7201 310 7201 310 720
Dedicated IP
Full Root Access
100 Mb/s Network
IPV4 & IPV6 Support
24/7/365 Support
Tặng DirectAdmin
Đăng kýĐăng kýĐăng kýĐăng kýĐăng ký

Chọn VPS tại MDIGI bạn nhận được gì

Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn websites trên hệ thống Web Hosting, MDIGI luôn hiểu rõ điều kiện cần và đủ để có được một website tốc độ cao nhất.

KH Đánh giá

green-star-o

4.9 / 5 sao
1.5K lượt đánh giá.

ssd-1

SSD công nghệ mới

Hệ thống lưu trữ hoàn toàn sử dụng ổ cứng SSD chuẩn Enterprise, mang lại hiệu năng đọc ghi dữ liệu nhanh và ổn định hơn. Ngoài ra, MDIGI còn tích hợp các công nghệ mới nhất giúp tăng tốc độ tối đa cho VPS của mình.

settings_1

Hiệu suất vượt trội

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Máy chủ được đặt tại Việt Nam và Singapore nên không bị ảnh hưởng bởi đứt cáp.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất. Chỉ cần bạn gửi tiket yêu cầu, chỉ 5 phút sau chúng tôi sẽ kết nối giải đáp.

Tối ưu tốc độ cho website

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm thực tế giúp giải quyết nhanh gọn hơn.

Xem thêm các Video hướng dẫn về VPS

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, MDIGI tạo kênh Youtube tương tác
để khách hàng có thể tự giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Các tính năng cao cấp của
VPS giá rẻ tại MDIGI

Toàn quyền kiểm soát

Đăng ký dịch vụ cho thuê VPS để có sở hữu quyền quản trị ở cấp độ hệ điều hành. Toàn quyền root trên VPS giúp bạn cài đặt và cấu hình môi trường server theo nhu cầu, phân chia được tài nguyên tùy thích. Nhiều lập trình viên và quản trị web luôn chọn VPS bất kể là dùng để host website lớn hay nhiều website nhỏ vì tính linh hoạt này.

dollar
VPS Server hiệu năng cao

VPS server sẽ cấp cho bạn tài nguyên riêng, bao gồm CPU, RAM và dung lượng ổ cứng SSD. Nó có hiệu năng cao vì bạn không phải chia sẻ tài nguyên với người khác. Bất kỳ ai trong cùng hệ thống cloud VPS bị tăng tải cao cũng sẽ không ảnh hưởng đến bạn. Công nghệ ảo hóa tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu một môi trường hoàn hảo và ổn định nhất.

settings-2
Dễ dàng mở rộng

Ưu điểm của dịch vụ cloud VPS server, vận hành bằng công nghệ điện toán đám mây là nếu bạn cần nâng cấp server lên mạnh hơn, bạn chỉ nhấn một nút để nâng cấp gói dịch vụ. Bạn không phải chờ chuyển dữ liệu hoặc đối mặc nguy cơ gián đoạn, hệ thống server sẽ tự động điều chỉnh cấp mới tài nguyên và thay đổi cấu hình cho bạn một cách nhanh chóng.

Nhiều Data Center

Chúng tôi có data center tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Singapore, Mỹ, Canada, Đài Loan. Việc này sẽ đảm bảo tính ổn định tối đa và độ trễ thấp nhất bất kể bạn đang ở đâu. Chọn data center gần với khách hàng của bạn nhất và tận hưởng dịch vụ hosting nhanh không đối thủ.

settings-2
VPS Bảo mật cao

VPS của chúng tôi là một dạng full stack server, cài sẵn công cụ chống DDoS tích hợp. Nó có hệ thống sao dữ liệu tự động và live snapshot để giúp khôi phục website ngay lập tức nếu server bị sập. Mua VPS sẽ giúp bạn có địa chỉ IP riêng, đây là yếu tố quan trọng để giúp VPS server bảo mật hơn các loại hosting khác.

performance-2
Dễ dàng Quản lý

Thuê máy chủ VPS với giao diện quản lý được thiết kế riêng, thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm khối thời gian làm việc. Control panel VPS của chúng tôi giúp bạn dễ dàng giám sát tài nguyên theo thời gian thực, thực hiện quản trị mọi lúc.

Toàn quyền truy cập Root

Toàn quyền kiểm soát VPS và với quyền quản trị cấp cao nhất không giới hạn. Với quyền root server, bạn có thể tùy chỉnh sâu hơn vào hệ thống VPS, và có quyền giám sát tài nguyên nguyên máy chủ VPS theo thời gian thực.

performance-2
IPv6 riêng

VPS giá rẻ của chúng tôi sử dụng IPv6 native để giúp giảm độ trễ, tối ưu hóa tốc độ mạng và giúp server không bị đưa vào danh sách đen. Công nghệ IP mới nhất này giúp kết nối tới VPS server vừa an toàn vừa nhanh.

settings-2
Hỗ trợ NFS

Thuê VPS hỗ trợ Network File System sẽ giúp bạn đưa mọi dữ liệu và file hệ thống lên đám mây. Gán ổ cứng NFS vào máy tính của bạn và tăng dung lượng ổ cứng SSD lên để bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản và thuận tiện nhất có thể.

Backups and Snapshots

Hãy an tâm rằng website hay VPS server của bạn có thể được khôi phục trong ít phút nhờ vào backup tự động và snapshot thủ công. MDIGI đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn ngủ mà không cần phải mất công backup thủ công bằng tay.

dollar
Đường mạng lên tới 100Mb/s

Tận hưởng thời gian tải cực nhanh, thời gian uptime được đảm bảo 99.99% với hệ thống cloud server mạnh mẽ của chúng tôi. Không phải lo server không ổn định nữa, và hãy để khách truy cập có trải nghiệm duyệt web mượt mà nhất.

Không giới hạn băng thông

Bạn cứ yên tâm rằng, dù bạn có tải bao nhiêu tài nguyên lên hoặc tải về đi chăng nữa thì đường truyền của bạn luôn luôn được duy trì ổn định nhất có thể. Nếu như website của bạn có hàng triệu lượt truy cập một ngày thì VPS MDIGI hoàn toàn đáp ứng tốt.

Bạn đang cần tìm hiểu thêm? Xem Blog hướng dẫn của MDIGI về VPS

Bạn cần tư vấn VPS?
Liên hệ ngay với MDIGI

Nếu bạn không 100% hài lòng với MDIGI, chúng tôi sẽ hoàn phí ngay cho bạn. Không rắc rối, không rủi ro.

VPS Linux hỗ trợ hoàn hảo cho

Các giải pháp VPS tại MDIGI đều được cấu hình tốt nhất để phù hợp với mọi nền tảng hiện nay

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi thường lướt trên các trang mạng xã hội và đọc các câu hỏi trên Trustpilot and Facebook,
Sau đó, MDIGI tổng hợp lại ở đây để khách hàng có cùng thắc mắc có thể được hỗ trợ nhanh nhất.

VPS là chữ viết tắt của Virtual Private Server, là một loại máy chủ ảo riêng, thường được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Internet bán dưới dạng dịch vụ gọi là VPS hosting. Nhờ công nghệ ảo hóa, VPS có phân vùng riêng trên một máy chủ vật lý để chạy được hệ điều hành của riêng nó. Khách hàng có quyền truy cập superuser để kiểm soát, tùy chỉnh, và cài đặt gần như mọi phần mềm lên HĐH. Nhiều lập trình viên và chuyên gia làm web thường thuê máy chủ VPS để chạy dự án online hoặc host website lớn vì nó gần như là giải pháp hoàn hảo nhất nhờ tính linh hoạt và sức mạnh.

Nhà cung cấp VPS thường cho thuê VPS loại tự quản lý, nhưng MDIGI sẽ giúp bạn quản lý nền tảng và hạ tầng của các VPS servers, đảm bảo thời gian uptime, giám sát tốc độ server và độ ổn định. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng VPS, cài đủ loại hệ điều hành và ứng dụng cần thiết để phát triển website hay ứng dụng web.

VPS Linux là máy chủ ảo được thiết kế đặc biệt để làm việc với hệ điều hành Linux, bao gồm các bản phân phối của nó như Ubuntu và Fedora.

Là một hệ điều hành mã nguồn mở, Linux cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng. Cho phép người dùng truy cập mã nguồn và sửa chữa lỗi, đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất. Hệ điều hành này còn cung cấp sức mạnh xử lý và lưu trữ cao hơn, giúp trang web sẽ nhanh hơn, tăng thêm trải nghiệm người dùng. Đây là những gì bạn mong muốn từ dịch vụ VPS hosting Linux của chúng tôi.

VPS hosting được thiết kế cho dự án trực tuyến cần nhiều sức mạnh, điều khiển và linh hoạt, ví dụ như trang web cần nhiều tài nguyên, web ứng dụng, máy chủ game online và host nhiều trang WordPress.

Loại hosting này không chia sẽ sức mạnh CPU, RAM hoặc dung lượng ổ đĩa với các người dùng hosting khác. Toàn quyền truy cập root giúp bạn cài đặt mọi hệ điều hành được hỗ trỡ, thiết lập tùy chỉnh máy chủ theo ý mình, theo dõi tất cả tài nguyên theo thời gian thực. Với VPS Linux, bạn thậm chí nhận được nhiều tính năng và linh hoạt hơn bởi vì nó là một hệ điều hành mã nguồn mở.

Tất cả những điều này là lý do VPS host phù hợp nhất cho người dùng am hiểu công nghệ.

Web hosting chia sẻ phù hợp cho website vừa và nhỏ, như blog cá nhân hoặc trang web portfolio. Với shared hosting, không gian dung lượng ổ cứng SSD và tài nguyên server sẽ được chia sẻ để dùng chung với những người dùng khác, nên bạn không thể cài đặt cấu hình hệ điều hành server vì nó sẽ ảnh hưởng đến người khác, và ngược lại, những hoạt động của người dùng khác ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất website của bạn.

Mua VPS sẽ giúp bạn sở hữu một phân vùng của máy chủ vật lý. Mỗi gói VPS hosting, kể cả VPS giá rẻ nhất cũng được chia lượng tài nguyên nhất định, để bạn cài đặt bộ phần mềm như một máy tính thông thường sao cho phù hợp với bạn.

Bảng giá VPS trung bình sẽ cao hơn shared hosting. Mặc dù shared hosting phù hợp với những dự án có ngân sách không cao, nó bị giới hạn về khả năng tùy biến trên server, và tài nguyên cũng thấp hơn nhiều so với VPS. Shared hosting rất phù hợp với người mới bắt đầu, vốn không có dự định mở rộng dự án trong tương lai gần.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hosting mạnh hơn, linh hoạt hơn, thì thuê VPS là lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ nhận được toàn quyền kiểm soát cộng với IP chuyên dụng.

Để tận dụng được ưu điểm của VPS web hosting, bạn cần có kiến thức kỹ thuật.. Là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ VPS quốc tế, chúng tôi sẽ cấp quyền root cho khách hàng, để khách có thể vận hành VPS đó theo nhu cầu.

Mặc dù giao diện quản lý VPS của MDIGI thân thiện để dễ điều khiển VPS server, nhưng cũng cần bạn biết thao tác bằng dòng lệnh. Nên đúng là - bạn cần phải có kiến thức kỹ thuật khi quyết định mua VPS.

Dịch vụ tự quản lý nghĩa là nhà cung cấp hosting cho người dùng toàn quyền quản trị để thiết lập và quản lý máy chủ ảo của họ. Cũng có nghĩa là nhà cung cấp sẽ không cung cấp thêm các dịch vụ bảo trì, cho nên người dùng cần phải có kiến thức kỹ thuật để sử dụng hết tiềm năng.

VPS hosting là loại dịch vụ self-managed (tự quản lý). Tức là khi sử dụng dịch vụ thuê VPS, bạn là người chịu trách nhiệm và quản lý gói dịch vụ đó. Bạn có thể cài đặt VPS server, cài phần mềm và dịch vụ bổ sung như ý thích, gần như không giới hạn.

Hãy sử dụng tài liệu hướng dẫn để được giúp mọi mặt: từ quản lý server đến tạo website WordPress trên VPS. Nhiều nhà cung cấp sẽ từ chối hỗ trợ kỹ thuật VPS do họ đã trao quyền quản lý cao nhất cho người dùng, nhưng với team hỗ trợ VPS của Hostinger Việt Nam, bạn hãy thử liên hệ họ. Họ sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp trong khả năng, với hỗ trợ Tiếng Việt (Tiếng Anh 24/7).

Bạn có thể an tâm mua VPS tại MDIGI vì VPS của chúng tôi được phân vùng bằng phần mềm chuyên dụng để đảm bảo bảo mật và an toàn tối đa. VPS của bạn sẽ được bảo vệ bởi BitNinja, công nghệ chống DDoS cao cấp, và những công cụ được thiết kế riêng khác nhằm giám sát và bảo vệ toàn bộ hạ tầng điện toán đám mây.

Tất cả các gói VPS của chúng tôi, kể cả khi bạn mua VPS giá rẻ nhất đều có địa chỉ IP chuyên dụng. Lợi ích của địa chỉ IP riêng là giúp bạn truy cập FTP trực tiếp, tạo email theo tên miền riêng mà không bị đánh dấu spam, và nhiều ưu điểm vượt trội về bảo mật và tốc độ khác.

Có, bạn có thể biến VPS thành VPN server, web server, mail server, game server, vân vân. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê VPS là nó giúp bạn có quyền cài đặt không giới hạn và quyền kiểm soát hệ điều hành máy chủ ảo.

Miễn là ứng dụng đó không cần tùy chỉnh VPS kernel (nhân server) và VPS có đủ bộ nhớ cần thiết, bạn sẽ không gặp vấn đề nào khi cài đặt và chạy ứng dụng đó. Nó y như khi cài đặt phần mềm, modules, hay ứng dụng lên server riêng hoặc máy tính cá nhân của bạn.

Thời điểm thích hợp nhất để thuê VPS là khi bạn có kiến thức kỹ thuật để quản lý máy chủ ảo hoặc khi Shared hosting không đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của bạn nữa.

Bảng giá VPS hosting của chúng tôi có 6 gói cước, mỗi gói có sức mạnh khác nhau. Bạn chỉ cần vào trang quản lý VPS chọn nút Upgrade là mọi thứ sẽ diễn ra tự động và hoàn tất trong ít phút. Công nghệ ảo hóa có thể giúp nâng cấp VPS giá rẻ lên gói tốt hơn ngay tức khắc mà không gián đoạn dịch vụ, hoàn toàn tự động.

Một trong những tính năng VPS hosting của chúng tôi là tự động sao lưu hàng tuần. Bản sao lưu mới nhất sẽ thay thế bản của tuần trước đó. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng công cụ Snapshot trong bảng điều khiển VPS để lưu lại hệ thống hiện tại và khôi phục nó ngay lập tức.

Nếu bạn cần sao lưu thường xuyên hơn, bạn có thể đặt gói sao lưu hàng ngày thông qua trang Snapshots & Backups trên bảng điều khiển VPS của bạn.

Tin tức mới nhất

Hãy theo dõi MDIGI thường xuyên nhé
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất cho bạn!