Liên hệ tư vấn

Game Server
Siêu mạnh mẽ

  • Hiệu suất vượt trội
  • Phần cứng siêu mạnh mẽ
  • 1Gbps uplink
  • Control Panel & IPMI Access

Gaming hosting MDIGI được đánh giá 4.9/5 trên Trustpilot

Game Servers Mạnh mẽ nhất

green-star-o

4.9 / 5 sao
781 lượt đánh giá.

MDIGI cung cấp các loại máy chủ từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, với hạ tầng 5 trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Tier 3 trên toàn quốc, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị phát triển game.

Battle Field: Game sinh tồn
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Assassin's Creed® Valhalla
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Chivalry II
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
CS Go: Game bắn súng
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Breath EDGE
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Farcry Primal
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Niche
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
World War Z: After Math
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Siege Survival: Grolia Victis
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Disco Elysium: The Final Cut
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
Chivalry II: Online Medieval Warfare
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết
ARK: Survival Envolved
Chỉ từ 5,990K/ nămXem chi tiết

Tại sao chọn Game Server
Tại MDIGI

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Hosting, lưu trữ cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi tự tin với đội ngũ kỹ thuật của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

99,9% Server Uptime

Chúng tôi có hệ thống server đặt tại Datacenter Tier 3+ đảm bảo cho server hoạt động liên tục. Thời gian nghỉ của hệ thống rất thấp, chỉ 16 phút/ năm. Điều này đủ sức làm thuyết phục khách hàng của MDIGI.

Hạ tầng mạng chuẩn Quốc tế

Máy chủ của chúng tôi được đặt tại DataCenter Tier 3 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo đường truyền luôn ổn định nhất. Hệ thống cáp quang Lightning giúp tăng tốc độ Maxspeed.

Phần cứng máy chủ mạnh mẽ

100% các máy chủ cho thuê là các dòng Dell, IBM, HP có độ ổn định cao so với các dòng Server khác. Tất cả đều được chúng tôi đặt hàng chính hãng nhà sản xuất, thời gian về Việt Nam mất tầm 7 ngày.

Hỗ trợ Chuyên biệt 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh như gửi Ticket, tin nhắn SMS, Điện thoại, Teamviewer, chát trực tuyến... Đặc thù Gaming Server cần yêu cầu kết nối liên tục. Do vậy chúng tôi có đội ngũ chuyên biệt hỗ trợ bạn.

Chống tấn công DDoS

MDIGI có hệ thống Firewall cứng và Firewall mềm để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài. Hệ thống tường lửa được chúng tôi tích hợp vào mọi gói Gaming Server.

ASP.NET 4.8 trở lên

ASP.NET là một dạng Framework do Microsoft phát hành để ứng dụng cho các hệ thống yêu cầu tính bảo mật cao, an toàn và tốc độ cao. ASP.NET được ứng dụng nhiều cho cả Game.

Game Hosting tại MDIGI có gì tốt?

Chống DDoS mạnh mẽ với Game Hosting MDIGI

MDIGI đã tích hợp sẵn Firewall cứng 140Gbps. Bạn chỉ cần thuê Server/ VPS/ Hosting của chúng tôi. Và hoàn toàn yên tâm về vấn đề DDoS.

0 +
Server đã và đang chạy
0 +
Khách hàng
0 +
Ngày hoạt động liên tục

Câu hỏi thường gặp
Về Gaming Server

Chúng tôi thường xuyên được khách hàng đánh giá 5 sao và với hơn 2000 đánh giá trên Trustpilot, hãy tự mình tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi để cung cấp năng lượng cho trang web của bạn.

Đây là một máy chủ cục bộ hay từ xa dùng để mô phỏng thế giới trò chơi và không cần đầu vào hoặc đầu ra trực tiếp. Khi đó, để xem và tương tác với hệ thống trò chơi, người chơi phải kết nối với máy chủ đã lưu trữ game.

Hay nói cách khác, Game Server chính là một máy chủ chuyên dụng và sử dụng để cài đặt trò chơi. Nhiệm vụ của nó là lưu trữ game, mã nguồn và các chương trình liên quan đến trò chơi.

Máy chủ Game đóng vai trò lưu trữ các phần mềm trò chơi thông qua ứng dụng của chính nó. Sau đó, máy chủ truyền dữ liệu đến máy khách và đảm bảo giao diện hiển thị chính xác cho người chơi. Bên cạnh đó, máy chủ cũng đảm nhận việc nhận, xử lý dữ liệu đầu vào từ người chơi.

Vì hoạt động này diễn ra liên tục nên cần có hệ thống mạng ổn định, do quá trình sẽ dừng khi mất internet hoặc hệ thống ở chế độ tắt.

Máy chủ Game đóng các vai trò sau:

1. Là trung tâm xử lý dữ liệu (nhận và truyền tải) để người dùng có thể nối kết giữa máy khách đến máy chủ game.
2. Duy trì chính xác phiên làm việc của người chơi.
3. Hiển thị đầy đủ thông tin về thế giới game cho người chơi.
4. Đảm bảo sự ổn định của kết nối và tương tác.

Có 2 hình thức chính của máy chủ game:

- Online Server Game: Đối với loại này thì các trò chơi được cài đặt trên một hay nhiều máy chủ khác nhau. Có thể đặt Online Server Game trong phòng game nhưng phòng phải kéo đường truyền riêng như cáp FTTH, Leased Line, nhằm đảm bảo internet ổn định và có tốc độ cao.
- Offline Server Game: Đối với loại này thì các trò chơi được cài đặt trên một hay nhiều máy chủ khác nhau tại một phòng game. Bên cạnh đó, các máy chủ phải có cấu hình cao, hoặc máy chuyên dụng dạng Server Tower để làm máy chủ chính và quản lý một phòng game của cửa hàng.

Máy chủ game rất cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh loại hình trò chơi, vì:

- Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng: Doanh nghiệp không phải tốn kém tài chính đầu tư máy chủ, ổ cứng và thuê chỗ đặt máy chủ…
- Đường truyền luôn ổn định: Hệ thống game cần một đường truyền mạnh, hoạt động ổn định để duy trì sự vận hành liên tục. Do đó, một máy chủ có cấu hình mạnh và băng thông lớn sẽ đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh chóng, không bị nghẽn.
- Nâng cấp dễ dàng: Máy chủ game có ưu điểm rất dễ nâng cấp nên đáp ứng được lượng người chơi ngày càng tăng và yêu cầu về máy cấu hình cao.
- An toàn dữ liệu: Dữ liệu được backup thường xuyên, vấn đề bảo mật được tăng cường nên tránh được các cuộc xâm nhập trái phép của hacker.
- Với những lý do trên, bạn đã có được lời giải cho vấn đề tại sao doanh nghiệp cần thuê game server rồi. Nhờ thế, bạn dễ dàng đưa ra quyết định chọn loại máy chủ nào phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.

* Dedicated server
Dạng máy chủ này có khả năng mô phỏng không gian trong trò chơi mà không cần đến sự hỗ trợ trực tiếp của đầu vào và đầu ra, trừ trường hợp có yêu cầu của người quản trị hệ thống. Thông qua chương trình client riêng, người chơi sẽ kết nối trực tiếp đến máy chủ để có thể xem và tương tác với trò chơi.

Ưu điểm:

- Thích hợp dùng cho mục đích lưu trữ tại các datacenter chuyên dụng.

- Có độ tin cậy cao và hiệu suất tốt, đáp ứng được các yêu cầu của người chơi.

- Loại bỏ được yếu tố độ trễ thấp nhờ cách thức lưu trữ từ xa, hỗ trợ đắc lực cho quá trình kết nối với máy chủ từ mạng cục bộ hay từ cùng máy tính.

Nhược điểm:

Chi phí cao.

* Listen server
Dạng máy chủ này vận hành tương tự dedicated server. Nó cho phép người chơi trực tiếp có lợi thế hơn người chơi khác về độ trễ lớn. Bên cạnh đó, máy chủ có chức năng tự ngừng khi người chơi thoát khỏi trò chơi.

Ưu điểm:

- Miễn phí.

- Vì không yêu cầu hạ tầng phức tạp nên listen server được các đơn vị dùng mạng LAN ít đòi hỏi về băng thông, độ trễ sử dụng phổ biến.

Nhược điểm:

Giao tiếp từ xa với người chơi bằng residential connections (kết nối mạng cư trú) của hosting người chơi nên ảnh hưởng đến hiệu suất. Vì máy chủ chạy game còn thực hiện nhiệm vụ tạo ảnh cho đầu ra.

* Peer-to-peer
Đây là một mạng ngang hàng. Theo đó, máy khách nhận dữ liệu đã được máy chủ xử lý và tự động hiển thị dữ liệu đó. Trong mô hình Peer-to-peer sẽ không có server nào mà mỗi peer đóng vai trò nhận luồng yêu cầu đầu vào thô của người chơi, sau đó thực hiện xác định kết quả.

Ưu điểm:

Mặc dù bị đánh giá là lỗi thời với game hành động nhưng Peer-to-peer vẫn được các loại game chiến thuật sử dụng phổ biến. Do nó phù hợp với những game có lượng token lớn và số người chơi nhỏ. Theo đó, người chơi chỉ việc chọn 1000 quân cùng lúc và nhấn lệnh chuyển để chuyển chúng. Thao tác này thay cho việc phải chuyển vị trí 1000 quân liên tục.

Nhược điểm:

- Khó khăn trong việc đồng bộ toàn bộ các peer. Bên cạnh đó, cứ mỗi phút tăng thêm sẽ khiến thời gian chờ của các game lại tăng thêm.

- Khó thêm peer mới khi đang chơi game.

- Giới hạn số lượng người tham gia chơi do mỗi peer cần giao tiếp với tất cả các peer còn lại.

- Trước khi tiến hành mô phỏng network frame, mỗi peer đều đợi thông báo từ toàn bộ peer trong hệ thống. Điều này làm ảnh hưởng đến người chơi bởi kết nối mạng sẽ chậm hơn.

* Listen peer
Listen peer giúp tránh được các bất lợi của peer-to-peer giữa nhiều máy khách trên cùng hệ thống. Ngoài ra, kiểu thiết lập này còn được chọn là giải pháp thay thế cho dedicated server khi số lượng máy khách tăng.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp kinh doanh game có được hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, mạnh mẽ và tăng trải nghiệm thú vị cho người chơi. Từ đó, góp phần cải thiện doanh thu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, MDIGI không ngừng đầu tư hệ thống server và phát triển nhiều gói dịch vụ đa dạng, nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường game.

Tại MDIGI, các doanh nghiệp có nhiều sự chọn lựa các server riêng chỉ với giá 5.990.000đ/tháng. Giá thành này rẻ hơn gấp hàng chục lần so với việc công ty tự mua máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, tuyển dụng nhân viên vận hành hệ thống.

Ưu điểm khi thuê Game Server tại MDIGI:

- Giá thuê server rẻ: Là đơn vị tiên phong và đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ, cấu hình cao nên với cùng thông số kỹ thuật thì giá thuê tại MDIGI luôn thấp hơn.
- Quản trị server hoàn toàn miễn phí: Khi thuê máy chủ tại Hosting Việt, người dùng sẽ được hỗ trợ quản trị miễn phí 100%.
- Máy chủ có hạ tầng đời mới: Toàn bộ máy chủ đều là dòng mới, hiện đại với hiệu năng cao và ổn định.
- Chống tấn công DDoS: Sử dụng server tại Hosting Việt sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp bị DDoS.
- Bảo mật dữ liệu tuyệt đối: Tất cả phần cứng của máy chủ được Dell, HP chính hãng cung cấp nên đảm bảo đường truyền đi qua tường lửa. Đồng thời, các phần mềm sử dụng có bản quyền nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu, tránh tối đa tình trạng nhiễm mã độc.
- Nhiều tùy chọn, mức giá: MDIGI thiết kế nhiều gói server giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.
Vì thế, nếu bạn đang cần một Game Server chuyên nghiệp, cấu hình mạnh, hiệu năng tốt thì MDIGI chính là địa điểm đầu tiên mà bạn cần tham khảo đấy.

Khách hàng nói gì về Chúng tôi

Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn websites trên hệ thống Web Hosting và VPS MDIGI luôn hiểu rõ điều kiện cần và đủ để có được một website tốc độ cao nhất.

client-1
Elias M. Jessen
Co-Founder

Professionally transition team driven channels for plug-and-play web services. Dynamically build go forward services with market positioning models. Dynamically architect customer directed ideas via 24/365 convergence.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5
client-2
Johan Frederiksen
Web Developer

Professionally transition team driven channels for plug-and-play web services. Dynamically build go forward services with market positioning models. Dynamically architect customer directed ideas via 24/365 convergence.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5
client-3
Michael Thomsen
Software Engineer

Professionally transition team driven channels for plug-and-play web services. Dynamically build go forward services with market positioning models. Dynamically architect customer directed ideas via 24/365 convergence.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5

Hệ thống Game Server đặt tại 11 nước

“Đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sản xuất Game và kinh doanh Game, MDIGI hiện nay đã có hệ thống Server đặt tại 11 quốc gia trên thế giới”

map-bg

Bạn đã sẵn sàng để thử?

Hãy nói cho MDIGI biết nhu cầu của bạn, Chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Tin tức mới nhất

Hãy theo dõi MDIGI thường xuyên nhé
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất cho bạn!