Liên hệ tư vấn

Thẻ ảo tốt nhất cho thanh toán Affiliate và Quảng cáo từ PSTNET


Bạn đang tìm kiếm cách thanh toán hóa đơn trên các nền tảng quảng cáo một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất? PSTNET cung cấp các thẻ thanh toán ảo từ 1 đô la (chất lượng cao), trong khi bạn có thể nhận được đến 100 thẻ miễn phí để thử nghiệm. Điều quan trọng là dịch vụ này cung cấp các khoản phí lợi nhuận nhất trên thị trường:

  • Phí nạp tiền thẻ 2%
  • Phí giao dịch 0%
  • Phí rút tiền từ thẻ 0%
  • Phí giao dịch bị từ chối 0%
  • Phí giao dịch trên thẻ bị khóa 0%

Điều quan trọng nhất là: các thẻ tiền mã hóa ảo từ PST đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính của chúng ( như thanh toán cho các dịch vụ khác nhau mà không gặp vấn đề và rủi ro) cũng như quy trình làm việc thông qua chúng rất đơn giản và thuận tiện. Các thẻ của dịch vụ này có thể được nạp nhanh chóng bằng tiền mã hóa (BTC, USDT, vv.) và các phương pháp khác để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới bằng đơn vị đô la và euro. Google Ads, Facebook Ads, Canva, Amazon, Ebay, Digital Ocean, Jira – gần như bất kỳ dịch vụ nào đều có sẵn với những thẻ tiền mã hóa ảo này. Có các thẻ bạn có thể thêm vào ví điện tử của bạn (Google Pay và Apple Pay).

the-thanh-toan-ao-1

Thông thường, việc thiết lập một tài khoản mới tại một đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng ảo mất rất nhiều thời gian và công sức (quy trình đăng ký phức tạp, thiết lập KYC, vv.), nhưng PST không như vậy. Quá trình đăng ký được hoàn thành một cách dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột bằng cách đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Telegram hoặc tạo một tên người dùng và mật khẩu mới. Không cần cung cấp bất kỳ tài liệu nào để bắt đầu, ngay cả khi tài khoản được sử dụng cho công việc. Thẻ tiền mã hóa ảo đầu tiên (VCC) không yêu cầu bất kỳ KYC nào, mặc dù trong trường hợp đó, tiền gửi thẻ bị giới hạn là 500 đô la. Sau quá trình KYC nhanh chóng và dễ dàng, người dùng có thể phát hành một số lượng không giới hạn thẻ mà không có hạn mức chi tiêu.

Ngoài ra, có các điều kiện đặc biệt dành cho các nhóm và người dùng có chi tiêu hàng tháng cao (từ 30 nghìn đô la trở lên mỗi tháng): có đến 100 thẻ miễn phí để thử nghiệm, 1 đô la cho mỗi thẻ và phí nạp tiền thẻ là 2%. Những điều kiện này chỉ có sẵn cho các thành viên PST Private.

Không thể phủ nhận rằng những điều khoản này là tốt nhất trên thị trường thẻ tiền mã hóa ảo.

the-thanh-toan-ao-visa-platinum

Các phương pháp nạp tiền bao gồm USDT TRC-20 (Tether) và Bitcoin, chuyển khoản ngân hàng (SWIFT, SEPA) và Visa & Mastercard. Rút tiền bằng tiền mã hóa cũng có sẵn, nhưng số tiền phải vượt quá 500 đô la.

PST cung cấp một loạt các thẻ ảo cho quảng cáo, các thẻ được thiết kế đặc biệt cho việc mua quảng cáo và tiếp thị liên kết. BINs đáng tin cậy bảo vệ tài khoản quảng cáo khỏi các lệnh cấm thanh toán rủi ro, cho phép chạy quảng cáo mà không gặp rắc rối thêm.

the-thanh-toan-ao-khong-mat-phi

Hơn nữa, có công cụ kiểm tra BIN Checker nội bộ không chỉ cho phép kiểm tra thông tin trên tất cả các thẻ ngân hàng mà còn hiển thị thống kê thời gian thực về BIN từ PSTNET. Dịch vụ tiết lộ thông tin về tỷ lệ giao dịch được chấp thuận/từ chối, số tiền trung bình trên mỗi thẻ và ngưỡng thanh toán.

the-thanh-toan-ao-2

PST cung cấp các chức năng đặc biệt cho công việc nhóm. Để có được những chức năng đó, người dùng phải liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để có được tư cách tài khoản Master. Tài khoản Master cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm:

Khả năng quản lý nhân viên (ví dụ: mời, đình chỉ và thay đổi vai trò), đặt hạn mức chi tiêu, chuyển thẻ và tiền giữa các tài khoản nhóm một cách tức thì, và truy cập hệ thống yêu cầu nạp tiền. Ngoài ra, tài khoản Master có thể truy cập vào lịch sử giao dịch của tất cả các thành viên nhóm và cũng tạo và tải xuống các báo cáo hoạt động dưới định dạng CSV. Với việc ra mắt hệ thống dự báo chi tiêu và khả năng đặt mã thương hiệu (MCC) được cho phép, tài khoản Master sẽ cung cấp thêm các công cụ để tối ưu hóa chi phí kinh doanh của bạn.

the-thanh-toan-ao-3

Tính năng tuyệt vời khác của dịch vụ thẻ tiền mã hóa ảo (VCC) này là tiện ích trình duyệt mở rộng cho trình duyệt Google Chrome và các trình duyệt dựa trên Chromium được gọi là Cardholder. Cardholder là một tiện ích trình duyệt tiên tiến để thanh toán bằng các thẻ thanh toán ảo từ PSTNET. Một cú nhấp chuột vào nút mở rộng sẽ mở danh sách thẻ từ tài khoản PSTNET của bạn để bạn có thể chọn một thẻ và nhanh chóng sao chép chi tiết thẻ để mua hàng bất kỳ.
Với Cardholder, người dùng có thể nhận mã xác nhận 3D-Secure ngay trong trình duyệt, kiểm tra số dư hiện tại của các thẻ thanh toán ảo từ PSTNET và chèn chi tiết thẻ vào các trường chi tiết thanh toán chỉ trong một cú nhấp chuột.
Nói chung, các thẻ tiền mã hóa ảo từ PST.NET là một công cụ đáng tin cậy để thanh toán chi phí quảng cáo. Ngoài ra, các điều kiện đặc biệt và sự dễ dàng sử dụng làm cho những thẻ này trở thành lựa chọn tốt nhất cho việc mua quảng cáo và tiếp thị liên kết.


Đánh giá: 

5/5 (5)
Lưu ý:

*Thông tin trong bài viết đều là những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ sáng tạo tại MDIGI . Mọi hành vi sao chép vui lòng ghi trích dẫn nguồn MDIGI.vn! Xem Điều khoản & điều kiện của Chúng tôi.

*Cập nhật mới nhất ngày: 17/01/2024

Đôi nét về tác giả Mạnh Đức

Mạnh Đức

Tốt nghiệp Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn năm 2018 nhưng đã bắt đầu với Digital Marketing từ những năm 2015. Với kinh nghiệm thực chiến từ hàng trăm dự án, Mạnh Đức muốn mang những gì tốt nhất cho khách hàng của MDIGI.

33 bài viết cùng chủ đề Quảng cáo Google

Hiểu rõ về AdRank trong Quảng cáo Google
Sự khác biệt giữa Key Visual và Logo là gì?
Tại sao nên thuê tài khoản Google Ads?
UTM Tracking Code là gì?
CPA là gì? Cách kiếm tiền Online với Mạng CPA?
Phương thức thanh toán Google Ads bằng ví Momo
Quảng cáo Google Search là gì?
Cách đặt giá thầu Google Ads RẺ NHẤT!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận