Liên hệ tư vấn

Chat GPT là gì? [Share tài khoản Chat GPT miễn phí]


Từ những năm 2019, Trí tuệ nhân tạo AI nổi lên như một nỗi khiếp sợ cho lực lượng lao động trên toàn thế giới. Sau khi ra mắt bản Beta thử nghiệm Chat GPT của OpenAI thì nó đã tạo tiếng vang lớn chưa từng thấy. Mọi người ai cũng mong chờ được tạo tài khoản và thử sử dụng cho các mục đích khác nhau như: Code, làm thơ, hỏi về xã hội, tự nhiên, thậm chí có người tếu hơn còn hỏi có số lô đề… Vậy thì Chat GPT là gì? Cách nào để tạo tài khoản dùng miễn phí Chat GPT? Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé!

GPT-3-chatGPT

Chat GPT là gì?

Chat GPT là viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, một chatbot trí tuệ nhân tạo do công ty OpenAI của Mỹ nghiên cứu và phát triển. Ra mắt bản Beta toàn công chúng vào tháng 11 năm 2022 và gây ra hiện tượng sốt toàn cầu với hơn 10 triệu người dùng sau 02 tuần.

chat-GPT-la-gi

Sau nhiều tháng thống trị internet với trình tạo hình ảnh AI Dall-E 2 , OpenAI đã tiếp tục xuất hiện trên tất cả các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của mọi người nhờ ChatGPT – một chatbot được tạo bằng công nghệ GPT-3.5 của công ty.

Chat GPT được tạo ra bằng công nghệ GPT-3.5 (Cập nhật 2/2/2023)

Chat GPT tuy không phải là cái tên hấp dẫn nhất nhưng nhưng GPT-3.5 thực sự là mô hình AI xử lý ngôn ngữ nổi tiếng nhất trên internet. Kể từ khi phát hành, nó đã bị cấm trong các trường học, được Microsoft sử dụng để cách mạng hóa Bing, hoàn thành các bài kiểm tra pháp lý, viết bài luận và thực hiện mọi thứ khác một cách rất nhanh chóng.

GPT-3.5 là gì?

GPT-3.5 cung cấp cho người dùng khả năng cung cấp cho AI đã được đào tạo một loạt các lời nhắc bằng từ ngữ. Đây có thể là những câu hỏi, yêu cầu viết một bài về chủ đề bạn chọn hoặc một số lượng lớn các yêu cầu bằng lời nói khác.

Các ứng dụng chatbot GPT-3.5 sử dụng kỹ thuật học sâu và các kỹ thuật khác, nhằm hướng tới việc hiểu ngôn ngữ và các mô hình ngôn ngữ. Điều này cho phép giao tiếp gần như không thể phân biệt được với cuộc trò chuyện của con người và có các triển khai có thể hữu ích hơn nhiều so với các bot trò chuyện thông thường – chẳng hạn như dịch vụ khách hàng.

Chat GPT tiếp thu kiến thức như nào?

chat-gpt-hoat-dong-nhu-nao

ChatGPT được xây dựng dựa trên GPT-3.5 – một dòng mô hình ngôn ngữ lớn của OpenAI đồng thời được tinh chỉnh bằng cả hai kỹ thuật học tăng cường lẫn học có giám sát. Cả hai phương pháp đó đều sử dụng huấn luyện viên là con người để cải thiện hiệu suất của mô hình.

Tức là khả năng học tập của nó dường như vô hạn và những thông tin đầu vào sẽ được sàng lọc để mang lại cho người dùng những điều chính xác nhất – Tuy nhiên, tất cả mới chỉ đang được hoàn thiện từng ngày chứ chưa thể chuẩn và ChatGPT vẫn còn khả năng bị thao túng về mặt dữ liệu nạp vào.

Học có giám sát cho ChatGPT

Trong trường hợp học có giám sát (supervised learning), mô hình này được cung cấp các hội thoại trong đó huấn luyện viên đóng vai trò làm cả hai bên: người dùng và trợ lý AI. Lúc này người dùng sẽ nạp các câu trả lời cho các câu hỏi nhất định để ChatGPT ghi nhớ.

Học tăng cường cho ChatGPT

Trong bước tăng cường (reinforcement), đầu tiên ‘huấn luyện viên con người’ đánh dấu các phản hồi mà mô hình này đã tạo ra trong mấy hội thoại trước đó. Các đánh dấu này được sử dụng để tạo ra ‘mô hình khớp nội dung’, rồi từ đó mô hình đấy được tinh chỉnh thêm nữa bằng cách sử dụng Proximal Policy Optimization (PPO, Tối ưu hóa chính sách cận tính), lặp đi lặp lại mấy lần quá trình này. Các mô hình đó được huấn luyện với sự cộng tác từ Microsoft trên cơ sở hạ tầng siêu máy tính Azure của họ.

Chat GPT có thể làm gì?

chat-gpt-co-the-lam-gi

Với 175 tỷ tham số, thật khó để thu hẹp những gì mà ChatGPT có thể làm. Như bạn có thể tưởng tượng, mô hình này bị giới hạn về mặt ngôn ngữ, nó không thể tạo ra video, âm thanh hay hình ảnh như người anh em Dall-E 2, mà thay vào đó nó có khả năng hiểu sâu về văn nói và văn viết.

Có thể viết thơ, viết văn, bài luận, thậm chí… “bịa ra cả nội dung chưa từng có”

Chính vì sử dụng trí tuệ nhân tạo mà GPT-3.5 mang lại cho nó nhiều khả năng, mọi thứ, từ viết thơ về những “cái rắm có tri giác” và những câu chuyện tình lãng mạn sáo rỗng trong các vũ trụ thay thế, cho đến giải thích cơ học lượng tử bằng thuật ngữ đơn giản hoặc viết các bài nghiên cứu và bài báo dài đầy đủ.

Hay như một số người dùng tếu hơn, họ yêu cầu ChatGPT viết bài văn phân tích tác phẩm “Tắt đèn” của Ngô Tất Tố. Có lúc thì ChatGPT hiểu sang tác phẩm Tắt đèn của nhà Văn Nguyễn Nhật Ánh vì nó nói rằng cụ Ngô Tất Tố đã mất rồi và không thể “Tắt đèn” được nữa. Lúc thì nó lại phân tích tác phẩm “Tắt đèn” theo đúng nghĩa đen lùi lụi là “đi tắt cái đèn”.

chatgpt-phan-tich-van-hoc

Mặc dù có thể thú vị khi sử dụng nhiều năm nghiên cứu của OpenAI để khiến AI viết kịch bản hài độc thoại hoặc trả lời các câu hỏi về những người nổi tiếng yêu thích của bạn, nhưng sức mạnh của nó nằm ở tốc độ và sự hiểu biết về các vấn đề phức tạp.

Xử lý vấn đề về khoa học kỹ thuật và tự nhiên rất nhanh

Trong khi chúng ta có thể dành hàng giờ để nghiên cứu, tìm hiểu và viết một bài báo về cơ học lượng tử, thì ChatGPT có thể tạo ra một giải pháp thay thế được viết tốt chỉ trong vài giây.

Nó có thể lập trình, viết code, thiết kế website tạo ra các phần mềm hoặc chương trình mới 100% theo yêu cầu của bạn. Nó có thể giải toán, lý, hoá và các môn khoa học tự nhiên một cách đơn giản.

Tự động chặn các câu hỏi hoặc yêu cầu không phù hợp

OpenAI cũng rất ý thức về Internet và sở thích làm cho AI tạo ra nội dung đen tối, có hại hoặc thiên vị. Giống như trình tạo hình ảnh Dall-E trước đây, ChatGPT sẽ ngăn bạn hỏi những câu hỏi không phù hợp hơn hoặc yêu cầu trợ giúp với những yêu cầu nguy hiểm.

Được nạp các thông tin về đạo đức, luật pháp

Khi được cung cấp một danh sách các lý thuyết hoặc tình huống đạo đức, ChatGPT có thể đưa ra phản hồi chu đáo về những việc cần làm, có tính đến tính hợp pháp, cảm xúc và cảm xúc của mọi người cũng như sự an toàn của những người liên quan.

Ghi nhớ các thông tin bạn gán trước đó trong cuộc trò chuyện

Nó cũng có khả năng theo dõi cuộc trò chuyện hiện có, có thể ghi nhớ các quy tắc bạn đã đặt hoặc thông tin bạn đã cung cấp cho nó trước đó trong cuộc trò chuyện.

ChatGPT có thể xử lý mọi vấn đề kỹ thuật rất khó. Thế nhưng, nó cũng chỉ là máy và không có cảm xúc, không có chiều sâu nên sẽ có một số hạn chế nhất định:

Chat GPT hoạt động như thế nào?

chat-gpt-hoat-dong-ra-sao

Nhìn bề ngoài, công nghệ của GPT-3.5 rất đơn giản. Nó nhận các yêu cầu, câu hỏi của bạn và nhanh chóng trả lời chúng. Nhưng thực tế, công nghệ để làm điều này phức tạp hơn nhiều so với tưởng tượng.

Trước tiên, ChatGPT được nạp kiến thức

ChatGPt được nạp cơ sở dữ liệu văn bản từ internet, bao gồm 570GB dữ liệu khổng lồ thu được từ sách, văn bản web, Wikipedia, bài báo và các phần viết khác trên internet. Nói chính xác hơn, 300 tỷ từ đã được đưa vào hệ thống. ( Cập nhật 2/2/2023 – Chúng tôi ghi đúng ngày viết bài vì tương lai con số này còn lớn hơn rất nhiều).

Cách thức ChatGPT hoạt động

Là một mô hình ngôn ngữ, nó hoạt động dựa trên xác suất và có thể đoán từ tiếp theo sẽ là gì trong một câu. Để đến giai đoạn có thể làm được điều này, mô hình đã trải qua giai đoạn thử nghiệm có giám sát.

Tại đây, nó được cung cấp đầu vào, chẳng hạn “Hosting là gì?”. Nhóm phát triển đã nghĩ đến đầu ra chính xác, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ làm đúng. Nếu sai, nhóm phát triển sẽ nhập lại câu trả lời đúng vào hệ thống, dạy cho hệ thống câu trả lời đúng và ChatGPT xây dựng kiến ​​thức.

Sau đó, nó trải qua giai đoạn tương tự thứ hai, đưa ra nhiều câu trả lời với một thành viên trong nhóm xếp hạng chúng từ tốt nhất đến kém nhất, đào tạo mô hình về so sánh.

Điều làm nên sự khác biệt của công nghệ này là nó tiếp tục học trong khi đoán từ tiếp theo sẽ là gì, không ngừng nâng cao hiểu biết của nó về các gợi ý và câu hỏi để trở thành người biết tất cả.

ChatGPT thực sự thông minh hơn rất nhiều các ứng dụng tự động tạo ra content mà bạn thường bắt gặp như tự động điền Email hay các dịch vụ Content do các đơn vị Agency Marketing cung cấp.

Hạn chế của ChatGPT

Nó có những hạn chế và phần mềm của nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn nếu câu hỏi của bạn bắt đầu trở nên quá phức tạp hoặc câu hỏi của bạn đi vào vấn đề nào đó quá ngóc ngách trong cuộc sống.

chatgpt-tra-loi-sai

Chat GPT sẽ Trả lời sai các câu hỏi phức tạp hoặc ngóc ngách

Ví dụ, nó sẽ trả lời sai nếu bạn hỏi như sau:

Câu hỏi 1: Nam cao hơn Lan, còn Hoa thì cao hơn Nam. Hỏi ai cao nhất?

Câu hỏi 2: Năm nay An thua ba 22 tuổi, 20 năm nữa thì tuổi An bằng 1/2 tuổi của ba. Hỏi năm nay An bao nhiêu tuổi? ( Đây chỉ là Ví dụ minh hoạ nên kết quả chưa chắc đã đúng, các bạn muốn test thì có thể lấy bài toán đúng trên mạng để hỏi ChatGPT nhé).

Câu hỏi 3: Trong hẻm số 1 phố Văn Chương, Quận Đống Đa có bà nào đanh đá nhất?

Ví dụ 03 câu này chắc chắn là ChatGPT sẽ không thể trả lời. Tuy nhiên, nó đang được nâng cấp và hoàn thiện rất nhanh, vì ngay sau bản Beta ra mắt ngày 30/11/2022 thì Microsoft lại tiếp tục bơm thêm 10 tỷ Đô la để tiếp tục phát triển ChatGPT lên nữa. Do vậy nó hứa hẹn sẽ được nâng cấp lên rất nhiều.

Không thể cập nhật Realtime các thông tin mới nhất

Phan-hoi-ve-ChatGPT-1-1024x703-1

Tương tự, nó không thể xử lý các khái niệm quá mới. Các sự kiện thế giới đã xảy ra trong năm qua sẽ được đáp ứng với kiến ​​thức hạn chế và mô hình đôi khi có thể tạo ra thông tin sai lệch hoặc nhầm lẫn.

Rõ ràng nhất là phần mềm có kiến ​​thức hạn chế về thế giới sau năm 2021. Nó không biết các nhà lãnh đạo thế giới lên nắm quyền từ năm 2021 và sẽ không thể trả lời các câu hỏi về các sự kiện gần đây. Điều này rõ ràng không có gì ngạc nhiên khi xem xét nhiệm vụ bất khả thi là theo kịp các sự kiện thế giới khi chúng xảy ra, cùng với việc đào tạo ChatGPT về những thông tin này, bởi chính các thông tin đó con người đưa ra còn chưa biết có chính xác hay không.

Ví dụ về sự kiện xung đột Nga-Ukraine, có quá nhiều Fakenews được đưa ra hàng ngày, dữ liệu này không thể nạp cho ChatGPT.

Dễ dàng bị thao túng vì mục đích nào đó

ChatGPT dựa trên nguyên lý dữ liệu lớn, máy học do đó nó bắt buộc phải được nạp thông tin vào trước khi được sử dụng. Điều này vừa là có lợi mà vừa là một điểm rất đáng lưu tâm vì con người nếu phụ thuộc kiến thức của ChatGPT sẽ dễ bị các thế lực lớn nào đó thao túng về mặt thông tin, gây ra hiệu ứng lệch lạc về trí tuệ và kiến thức.

Có thể bị quá tải

Nếu bạn cố gắng hỏi hoặc thêm quá nhiều yếu tố vào nội dung chat, nó có thể trở nên quá tải hoặc bỏ qua hoàn toàn các phần của câu hỏi.

Ví dụ: nếu bạn yêu cầu nó viết một câu chuyện về hai người, liệt kê công việc, tên, tuổi và nơi họ sống, thì ChatGPT có thể nhầm lẫn các yếu tố này, gán chúng ngẫu nhiên cho hai nhân vật nào đó không đúng.

Chat GPT có bị cấm trong trường học không?

Trong khi một số công ty đang tìm cách triển khai ChatGPT, thì ở các khu vực khác, nó nhanh chóng bị cấm.

Tại New York – Mỹ, bộ giáo dục của thành phố đã ra phán quyết rằng công cụ này sẽ bị cấm trên tất cả các thiết bị và mạng tại các trường công lập ở New York. Có hai lý do chính cho quyết định này:

chatgpt-bi-cam-o-truong-hoc

Đầu tiên, mô hình trò chuyện Chat GPT đã được chứng minh là mắc lỗi và không phải lúc nào cũng chính xác, đặc biệt là với thông tin từ năm trước.

Thứ hai, thực sự có nguy cơ đạo văn với những sinh viên có thể nhờ Chat GPT viết bài luận cho họ.

Mặc dù New York là nơi đầu tiên cấm phần mềm này một cách công khai, nhưng có khả năng đó cũng là một quyết định được đưa ra ở những nơi khác. Tuy nhiên, một số chuyên gia đã lập luận rằng phần mềm này thực sự có thể tăng cường học tập.

“ChatGPT và các ứng dụng ngôn ngữ dựa trên AI khác có thể và có lẽ nên được tích hợp vào giáo dục trong trường học. Không phải một cách bừa bãi, mà là một phần rất có chủ ý của chương trình giảng dạy. Nếu giáo viên và học sinh sử dụng các công cụ AI như ChatGPT để phục vụ cho việc giảng dạy.

Cụ thể thì Kate Darling – một nhà khoa học nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Truyền thông MIT cho biết: “Tuy nhiên, trong trường hợp không có nguồn lực để giáo viên làm quen với công nghệ, các trường học có thể cần ban hành một số chính sách hạn chế sử dụng nó.”

Bằng cách này, Darling nhấn mạnh niềm tin của nhiều người trong thế giới trí tuệ nhân tạo. Thay vì bỏ qua hoặc cấm nó, chúng ta nên học cách tương tác với nó một cách an toàn.

Đây là ý kiến ​​được phản ánh bởi Sam Illingworth, phó giáo sư tại khoa Nâng cao Học tập tại Đại học Edinburgh Napier: “AI có rất nhiều thứ để tồn tại, vậy tại sao phải cố gắng chống lại nó? Đây là những công cụ mà sinh viên của chúng ta sẽ sử dụng trong lực lượng lao động, vì vậy có vẻ rất lạ khi nói rằng đừng sử dụng chúng trong ba năm, giả vờ như họ không làm tồn tại cho đến bây giờ,” Illingworth nói.

“Đây là những thứ có khả năng giảm khối lượng công việc và nâng cao hiệu quả, trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là nhà giáo dục là quyết định cách sử dụng nó.”

Microsoft sẽ sử dụng Chat GPT như nào trong tương lai?

microsoft-su-dung-chatgpt-nhu-nao

OpenAI đã có một số nhà đầu tư tên tuổi lớn trong quá trình nổi tiếng với những cái tên bao gồm Elon Musk, Peter Thiel và đồng sáng lập LinkedIn Reid Hoffman. Nhưng khi nói đến ChatGPT và các ứng dụng thực tế của nó, một trong những nhà đầu tư lớn nhất của OpenAI sẽ sử dụng nó trước tiên.

Microsoft đã đầu tư một tỷ đô la khổng lồ vào OpenAI và giờ đây công ty đang tìm cách triển khai ChatGPT vào công cụ tìm kiếm Bing của mình. Microsoft đã chiến đấu để đưa Bing trở thành công cụ tìm kiếm lớn nhất trong nhiều năm nay, tìm kiếm bất kỳ tính năng nào có thể giúp nó nổi bật.

Năm 2021, Bing nắm giữ chưa đến 10% lượng tìm kiếm trên internet trên thế giới. Mặc dù điều đó nghe có vẻ nhỏ bé, nhưng đó là minh chứng rõ ràng hơn cho khả năng nắm bắt thị trường của Google tốt hơn. Với Bing – sự khác biệt mới là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Với kế hoạch triển khai ChatGPT vào hệ thống của mình, Bing hy vọng sẽ hiểu rõ hơn các truy vấn của người dùng và cung cấp một công cụ tìm kiếm mang tính đàm thoại hơn.

Hiện tại vẫn chưa rõ Microsoft dự định triển khai ChatGPT vào Bing bao nhiêu, tuy nhiên điều này có thể sẽ bắt đầu bằng các giai đoạn thử nghiệm. Việc triển khai đầy đủ có thể khiến Bing gặp một số khó khăn, điều này thực sự có thể khiến Microsoft và Bing phải đối mặt với hàng loạt các nguyên tắc xã hội và chính trị.

Chat GPT có giá bao nhiêu?

chat-gpt-gia-bao-nhieu

Hiện tại, ChatGPT vẫn là phần mềm miễn phí sử dụng ở một số Quốc gia – không hỗ trợ các địa chỉ IP tại Việt Nam. Tuy nhiên, OpenAI hiện đang thảo luận về cách kiếm tiền từ công nghệ này.

Theo một số người dùng ở Mỹ, điều này sẽ được thực hiện thông qua mô hình đăng ký ChatGPT Pro. Người dùng trả 42 đô la mỗi tháng sẽ nhận được tốc độ tải nhanh hơn, quyền sử dụng ưu tiên và quyền truy cập vào các tính năng mới trước bất kỳ ai khác. ChatGPT vẫn chưa bình luận công khai về mức giá hoặc cấp cao cấp này.

Hướng dẫn tạo tài khoản Chat GPT miễn phí

ChatGPT rất dễ đăng ký và sử dụng, thậm chí còn dễ hơn cả việc bạn tạo một tài khoản Gmail:

Đầu tiên, bạn tải phần mềm VPN về để đổi địa chỉ IP

buoc-1-su-dung-vpn

Bước 2: Truy cập trang đăng nhập trong trình duyệt. Nhập địa chỉ https://chat.openai.com/

buoc-2-nhap-duong-link-vao-chat-openai

Bước 3: Tạo tài khoản Chat GPT

Dùng Email của bạn để đăng ký. ( Lưu ý: Tốt nhất bạn nên tạo tài khoản bằng Gmail, không nên tạo bằng tài khoản Google)

Tạo tài khoản xong, bạn vào email để lấy link kích hoạt. Bấm vào link kích hoạt ở email sẽ hiện ra trang nhập tên, nhập tên xong thì cần xác thực số điện thoại. Đến bước này chúng ta sẽ cần một số điện thoại nước ngoài để nhận OTP. Có nhiều dịch vụ cho thuê số điện thoại hoặc nhận SMS online. Ở đây mình dùng dịch vụ của https://sms-activate.org vì giá rẻ (chỉ khoảng 3k VNĐ 1 số điện thoại) và dễ sử dụng.

Các bạn đăng ký tài khoản trên https://sms-activate.org, sau đó vào nạp tiền (nạp mức tối thiểu là được). Trang này hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán (có cả crypto), mình thì sử dụng thẻ Visa và thanh toán qua cổng Stripe.

buoc-3-nhap-email-hoac-dang-nhap-bang-google

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản OpenAI

sms-activate-nap-tien-vao-tai-khoan
Chú ý: Chọn TOP UP BALANCE để nạp tiền
sms-activate-chon-phuong-thuc-thanh-toan
Chọn phương thức thanh toán phù hợp (Thông thường là thẻ thanh toán Quốc tế)

Sau khi nạp tiền xong (chỉ cần nạp mức tối thiểu của phương thức thanh toán là đủ), chúng ta sẽ thuê một số điện thoại để nhận OTP. Chọn dịch vụ OpenAI bên trái và chọn một quốc gia để thuê số điện thoại. Chú ý quốc gia nào có 0 pcs tức là hết số điện thoại, còn số bên cạnh là giá tiền, trung bình vào khoảng 10 Rub 1 số điện thoại.

sms-activate-chon-dich-vu-open-ai
Nhớ chọn dịch vụ OpenAI

Bước 5: Thuê số điện thoại nước ngoài để xác minh

Nhấn nút tiếp tục và nó yêu cầu số điện thoại di động của bạn để xác minh.

sms-activate-thue-so-dien-thoai
Bạn lựa nước nào còn PCS để bấm thuê

Sau đó, bạn nhận được một mã trên số điện thoại di động của mình và mã này có thể tính phí bạn để nhận mã.

Bước 6: Vào sms kích hoạt. Đăng ký và đăng nhập Chat GPT

Sau khi thuê xong 1 số điện thoại, chúng ta sẽ có 20 phút để nhận OTP. Nếu trong thời gian này chờ lâu mà không nhận được OTP thì có thể cancel (chữ X ở góc phải) để thuê số khác (không mất tiền).

Nhập mã này vào hộp Open AI để hoàn tất quy trình.

sms-activate-nhan-sms-otp
Copy số điện thoại và mã OTP để xác thực

Bước 7: Quay lại trang đăng ký tài khoản để nhập Số điện thoại và OTP xác thực

chat-gpt-verify-phone-number
Nhập số điện thoại đã thuê để nhận OTP (chú ý bỏ mã quốc gia ở đầu)

Chờ OTP gửi về thì copy và paste vào phần Enter code là hoàn tất việc đăng ký.

chat-gpt-enter-otp-code
Paste mã OTP vào đây

Bước 8: Trả lời câu hỏi của hệ thống

Chọn lý do chính tại sao bạn đăng ký nó. Chẳng hạn như: tôi đang sử dụng nó để khám phá các tính năng.

Chú ý: Nếu đăng ký thất bại

Trong trường hợp không thành công, hãy thay đổi số điện thoại di động của quốc gia khác rồi thử lại.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT

Sử dụng Chat GPT rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập câu hỏi hoặc yêu cầu vào khung chat và chờ bot phản hồi. Có thể sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt đều được, nhưng Tiếng Anh sẽ ra kết quả chính xác hơn.

Ngoài ra bạn có thể lưu lại các đoạn chat này theo chủ đề, đặt tên cho nó để sau này xem lại.

su-dung-chat-gpt
Giao diện sử dụng ChatGPT

Chat GPT cũng có thể sử dụng như Google Search, khi search trên Google thì kết quả trả về sẽ mới hơn nhưng cũng nhiều hơn, dùng Chat GPT sẽ ra kết quả sau khi được chọn lọc nên trong một số trường hợp sẽ nhanh hơn search Google.

Một số extension giúp bạn sử dụng Chat GPT tiện hơn

  • ChatGPT for Google: Tích hợp Chat GPT vào Google search, khi search ngoài hiển thị kết quả từ Google còn hiển thị cả kết quả từ Chat GPT ở bên cạnh.
  • Promptheus – Converse with ChatGPT: Thêm tính năng sử dụng giọng nói để chat thay vì gõ text.
  • ChatGPT PDF: Export lịch sử Chat GPT thành file PNG, PDF hoặc tạo link chia sẻ (extension này cài bằng source code vì chưa có trên store).

Chia sẻ tài khoản Chat GPT miễn phí

Chúng tôi tổng hợp lại được một danh sách tài khoản ChatGPT miễn phí để bạn có thể trải nghiệm. Nếu tài khoản nào bị die, bạn vui lòng thử lại với tài khoản khác: (Bạn copy link nhớ bỏ 2 dấu ngoặc vuông ở đầu và cuối link nhé)

Link:[https://docs.google.com/spreadsheets/d/16y0nOmAUHGyFkkxQWUohj9VEWVVMzJ2qK217cwKVAV0/edit#gid=0]

MDIGI là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online như: Dịch vụ SEO, Thiết kế website, Dịch vụ cho thuê Hosting, Dịch vụ Quảng cáo. Nếu bạn chưa biết tìm đơn vị nào uy tín, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Hotline: 0857 857 105

Đánh giá: 

5/5 (1)
Lưu ý:

*Thông tin trong bài viết đều là những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ sáng tạo tại MDIGI . Mọi hành vi sao chép vui lòng ghi trích dẫn nguồn MDIGI.vn! Xem Điều khoản & điều kiện của Chúng tôi.

*Cập nhật mới nhất ngày: 10/05/2023

Đôi nét về tác giả Mạnh Đức

Mạnh Đức

Tốt nghiệp Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn năm 2018 nhưng đã bắt đầu với Digital Marketing từ những năm 2015. Với kinh nghiệm thực chiến từ hàng trăm dự án, Mạnh Đức muốn mang những gì tốt nhất cho khách hàng của MDIGI.

2 bài viết cùng chủ đề Khuyến mãi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận