Liên hệ tư vấn

google
star-yellow

*Đạt 4.9/5 với 577 đánh giá.

Dịch vụ SEO TPHCM tại MDIGI

MDIGI đã làm việc và hợp tác với nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TPHCM. Chúng tôi thấy buồn vì nhiều đơn vị còn chưa nhận ra tầm quan trọng của website và SEO. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội cho bạn vượt lên!

MDIGI giúp cho bạn những gì
Với Dịch vụ SEO tại TPHCM.

Tăng traffic tự nhiên 100%
Tăng chuyển đổi 99%
Tối ưu UX/UI 99%
Tỷ lệ đạt KPI 98%
Tăng bao phủ Brand 90%
Chất lượng Content 90%

Dịch vụ SEO TPHCM của MDIGI có tốt không?

Doanh nghiệp luôn đáng giá cao năng lực của MDIGI bởi những điều chúng tôi làm cho khách hàng.
Hãy xem MDIGI Agency có gì để giúp bạn.

Hơn 8 năm cùng Doanh nghiệp phát triển trên chính dự án mà khách hàng tâm huyết. MDIGI tự tin mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng với những giải pháp Marketing toàn diện nhất.

 • 100+ Dự án được bàn giao thành công

 • 20+ Dự án TOP đầu ngành

 • Phương pháp SEO an toàn 100%

Một đội ngũ rất giỏi về lĩnh vực Digital Marketing sẽ giúp bạn biến tất cả các ý tưởng của mình thành hiện thực, theo các giải pháp tối ưu nhất mà MDIGI đã từng thực hiện và cải tiến.

 • Giải pháp SEO phù hợp với từng ngành

 • Nói KHÔNG với SEO hắc ám

 • Tỷ lệ đạt KPI lên tới 98%

MDIGI hoàn thiện các giải pháp toàn diện nhất cho người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm đến Doanh nghiệp của bạn thông qua các nền tảng tìm kiếm lớn nhất hiện nay.

 • Căn cứ tình hình thực tế ngân sách

 • Tập trung vào việc tăng chuyển đổi

 • Nâng cao chất lượng website

man

Cụ thể là MDIGI làm những gì.

Dịch vụ SEO TPHCM của MDIGI bao gồm:

Tư vấn SEO

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, MDIGI nghiên cứu Doanh nghiệp và ngành của bạn. Từ đó xây dựng chiến lược phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn.

SEO Audit

Là chiến lược bắt buộc trong mọi dự án mà MDIGI triển khai. Nếu như không thực hiện SEO Audite bạn sẽ không thể biết tình trạng thực tế website như nào và làm sao để khắc phục chúng.

SEO Onpage

SEO Onpage cũng là chiến lược bắt buộc trong mọi dự án mà MDIGI triển khai. SEO Onpage sẽ tối ưu mọi thứ trên trang website của bạn giúp Google yêu thích trang của bạn hơn.

Nghiên cứu từ khoá

Chúng tôi sẽ xác định các từ khóa có liên quan và tạo một chiến lược để thống trị kết quả tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị. Lượng từ khoá được xác định đủ sức phủ toàn ngành.

SEO Offpage

Sự tín nhiệm từ các trang uy tín rất quan trọng. Các liên kết từ các nguồn có uy tín lớn và lâu năm trong ngành là chìa khóa cho thành công SEO tổng thể. Đó là SEO Offpage tại MDIGI.

Báo cáo SEO

Sử dụng các công cụ như Google Analytics, Google Search Console và DataStudio, chúng tôi ra quyết định dựa trên dữ liệu để mở ra cánh cửa xây dựng doanh thu và cải thiện doanh số bán hàng.

Google Ads

Sử dụng Google Ads để đưa thương hiệu của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Dịch vụ Ads của chúng tôi làm việc trên các chiến lược đặt giá thầu PPC để cải thiện xếp hạng và tỷ lệ hiển thị.

Tối ưu dữ liệu

Chúng tôi tái cấu trúc trang web của bạn, bao gồm cấu trúc code, khai báo Schema để cho phép Google hiểu và hiển thị dữ liệu của bạn, điều này dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

SEO Technical

Chúng tôi tạo cải tiến cho việc xếp hạng tìm kiếm với SEO Kỹ thuật. Từ việc đánh dấu sitemap và tối ưu hóa hình ảnh, chỉnh sửa tệp Robots.txt đến tối ưu hoá tốc độ tải trang.

Tối ưu Chuyển đổi

Nắm bắt nhu cầu khách hàng và giúp doanh thu ngày càng tăng bằng cách tăng chuyển đổi, bao gồm UX/UI, CTA.... Đặc biệt nhất đó chính là thấu hiểu insight khách hàng.

SEO Content

Đội ngũ Content Marketing và bộ phận Sáng tạo của chúng tôi tạo nội dung hấp dẫn bằng cách sử dụng các phương pháp viết content tốt nhất để xây dựng và nhận biết thương hiệu.

Theo dõi tiến độ

Chúng tôi có hệ thống theo dõi hiệu quả của công việc với các thành viên nhằm đảm bảo mọi việc được diễn ra đúng như kế hoạch và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

triangle

Thực trạng nhiều Doanh nghiệp: "Chưa biết đến SEO"

MDIGI đã làm việc và hợp tác với nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TPHCM về Digital Marketing và Dịch vụ SEO TPHCM. Trong quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy rằng:

settings-2

Nhiều Doanh nghiệp
Chưa biết SEO là gì!

dollar

Nhiều Doanh nghiệp
Còn mơ hồ về Website!

affiliate-hero

Chọn gói Dịch vụ SEO TPHCM
Phù hợp nhất với bạn

START UP

Chỉ từ

VNĐ 300Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 330Triệu/ 10-12 tháng

Gói dịch vụ SEO cơ bản nhất giúp bạn đi đúng trọng tâm lĩnh vực. Chiếm lĩnh thị trường ngách.

Chọn gói này
 • Dưới 170 từ khoá
 • Traffic TOP 5 - TOP 10 ngành
 • ~80% TOP 10
 • ~30% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

PREMIUM

Tiết kiệm 20%Chỉ từ

VNĐ 450Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 495Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO tổng thể được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Độ bao phủ thông tin lớn, tiếp cận rộng.

Chọn gói này
 • 170 - 300 từ khoá mục tiêu
 • Traffic TOP 3 - TOP 5 ngành
 • 100% TOP 10
 • 60% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

ENTERPRISE

Mức giá

VNĐ 500Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 550Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO Enterprise dành cho các doanh nghiệp lớn, ngân sách Marketing hàng năm cao. Chiếm lĩnh thị phần toàn ngành.

Chọn gói này
 • Không giới hạn từ khoá
 • TOP đầu traffic ngành
 • 100% TOP 10
 • 100% TOP 5
 • 50% TOP 3
 • Độ bao phủ thông tin 99%
 • Nghiệm thu theo kỳ

Gói Start up?

Gói PREMIUM?

Bạn muốn xuất hóa đơn VAT?

Lợi ích khi tìm đúng Agency
Dịch vụ SEO TPHCM

Yếu tố nào là then chốt để giúp doanh nghiệp của bạn tìm đúng đơn vị SEO Agency tốt nhất?
Đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất, giá cả hợp lý và nhiều kinh nghiệm nhất?

feature_01

Tiết kiệm ngân sách

Khi ký kết hợp đồng triển khai một dự án SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Từ chi phí tuyển dụng và duy trì một nhà phát triển front-end từ xa đến chi phí thiết bị, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều bằng cách thuê một Agency uy tín.

feature_02

Độ tin cậy cao

Đó là điều làm cho một SEO Agency uy tín khác biệt với những đơn vị khác. Bạn được đảm bảo rằng họ sẽ triển khai lịch làm việc theo đúng các mục đã được thống nhất và ưu tiên hàng đầu các nhu cầu của khách hàng.

feature_03

Quyền sở hữu 100%

Các SEO Agency có trách nhiệm tăng hiệu quả đến từ website của bạn bằng cách của họ. Còn lại tất cả nội dung trên trang, khách hàng và doanh thu hay các thông tin trên website khác đều thuộc về sự sở hữu của bạn.

feature_04

Dễ dàng mở rộng

Việc mở rộng chiến dịch khi làm việc với một Agency dễ dàng hơn so với khi sử dụng nhân lực trong chính doanh nghiệp. Điều này là do các Agency chuyên nghiệp lớn hơn (cả nhân lực và công cụ) để xử lý các chiến dịch ở các quy mô khác nhau.

feature_05

Luôn đúng tiến độ

Làm việc với một Agency SEO chuyên nghiệp cho phép bạn yên tâm với KPI mà họ đưa ra với bạn. Hoàn toàn có thể tập trung vào kinh doanh và để họ làm việc theo đúng trách nhiệm. Họ rất giỏi trong lĩnh vực của mình.

feature_06

Hỗ trợ 24/7/365

Các SEO Agency cung cấp cho bạn sự linh hoạt đặc biệt về cách bạn muốn làm việc với họ. Bởi vì các Agency tiếp cận cả trăm khách hàng, nên họ vừa có kỹ năng sáng tạo lại rất nghiêm túc. Họ có thể hỗ trợ bạn 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.

Hãy xem khách hàng nói về MDIGI
Và những thành tựu Chúng tôi đạt được.

Floyd Miles
Floyd Miles

Appropriately target maintainable quality vectors via ethical benefits. Globally empowered meta-services. Authoritatively web-enabled functionalities and emerging results.

Quote image
Herman Parks
Herman Parks

We unexpectedly lost login access problem ourselves. and efficiency despite made it difficult to communicate details such efficiency despite as IP addresses.

Quote image
Albert Flores
Albert Flores

Appropriately target maintainable quality vectors via ethical benefits. Globally empowered meta-services.before stand-alone technologies top-line data with empowered meservices..

Quote image
Leslie Alexander
Leslie Alexander

Globally empowered meta-services. Authoritatively web-enabled unctionalities and emerging meservices results.stand-alone technologies top-line data with empowered .

Quote image
Hugh Saturation
Hugh Saturation

Vectors via ethical empowered meta-services. Authoritatively web-enabled functionalities and emerging results. Intrinsicly incentivize models before stand-alone top-line

Quote image

Bạn cần tư vấn
Dịch vụ SEO TP HCM?

Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết.

Câu hỏi thường gặp

Bạn đã quyết định thuê một SEO Agency và bạn cũng có ngân sách dư dả để SEO cho trang web của mình. Nhưng, làm thế nào bạn sẽ quyết định về Công ty SEO tốt nhất và giá cả phải chăng? Bạn có thể bị ngập trong vô số câu hỏi.

Chỉ có hai khả năng. Hoặc họ sẽ trở thành đối tác SEO lâu dài của bạn – các Agency SEO mũ trắng giúp tăng Organic Traffic, cải thiện thứ hạng trang web của bạn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hoặc sẽ trở thành nỗi hối tiếc và ác mộng lớn nhất đối với doanh nghiệp của bạn – các kỹ thuật SEO mũ đen, dẫn đến các hình phạt của google và giảm lưu lượng truy cập trang web một cách thảm hại. Khi bạn đang chi hàng trăm triệu để đạt được thành công từ SEO, bạn không thể bỏ qua bất cứ điều gì. Càng hỏi nhiều, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn.

Hãy tham khảo trước các câu hỏi thường gặp của Chúng tôi tại đây. Biết đâu một trong số chúng sẽ giúp ích cho Doanh nghiệp của bạn!

Có một xu hướng chung cho rất nhiều các đơn vị SEO Agency đó chính là việc bỏ qua bước SEO Audit này. Có thể bạn cũng biết: Khi đi khám bệnh Bác sỹ sẽ luôn khám tổng thể và khám lâm sàng cho bạn.

Với website cũng vậy, không website nào là hoàn hảo và chúng luôn phát sinh lỗi. Do đó, bằng việc kiểm tra và đánh giá toàn bộ trang web của bạn dựa trên tiêu chuẩn SEO, bố cục, nội dung, Hồ sơ Backlinks, nội dung trùng lặp, nội dung ngắn, URL, liên kết gãy 404, redirect 301…

Chúng tôi sẽ phân tích được điểm mạnh và điểm yếu cho website của bạn. Từ đó đưa ra những phương pháp tối ưu và chiến lược phát triển SEO phù hợp nhất.

Đây là một phần rất quan trọng của toàn bộ Chiến dịch. Nếu như đi vào rừng sâu bạn cần la bàn thì SEO không thể nào thiếu phân tích từ khoá. Các báo cáo cho thấy, Google chỉnh sửa và tối ưu thuật toán của họ từ 500 – 600 lần một năm. Vì vậy, nếu như website của bạn đã tối ưu cách đây 1 thời gian thì có thể nó sẽ bị lỗi thời và tỷ lệ rớt thứ hạng từ khoá là rất cao.

Ngoài ra, các từ khoá cục bộ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược và thay đổi từ khoá. Các báo cáo tìm kiếm của Google cho thấy, 46% kết quả tìm kiếm trên Google thường dẫn đến một trang nào đó cụ thể, ví dụ như một sản phẩm, danh mục sản phẩm hoặc các bài đăng.

Các chuyên viên SEO nhiều kinh nghiệm của MDIGI đã quen với các thay đổi trong thuật toán của Google. Thậm chí, bằng việc phân tích kết quả trong quá khứ, Chúng tôi đã lập những kế hoạch cho sự thay đổi trong tương lai để xác định trước những thay đổi cần thiết khi Google cập nhật mới.

Một sai lầm cơ bản khác của các “tân binh” trong khi cung cấp Dịch vụ SEO TPHCM chính là coi nhẹ việc phân tích đối thủ cạnh tranh, dẫn tới việc tốn chi phí và không đạt kết quả như mong muốn.

Khi bạn không có kế hoạch phân tích đối thủ mà chỉ nhắm tới các từ khoá chung chung thì rất có thể bạn không nắm được mục tiêu của mình. Bạn nên biết rằng, có tới hơn 30% người dùng click vào vị trí đầu tiên trên bảng hiển thị kết quả tìm kiếm. Con số đó giảm còn 1 nửa khi ở vị trí thứ 2, và giảm mạnh hơn nữa khi ở các vị trí thấp hơn. Khi không có chiến lược cụ thể để phân tích đối thủ, bạn chỉ đang lãng phí thời gian và công sức của mình.

Cũng giống như hành động “vẽ việc ra để làm”, nếu thực sự như vậy thì kết quả của bạn sẽ không thể đạt được như mong muốn.

Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng bạn yên tâm rằng: Các chuyên viên SEO của chúng tôi sẽ lo liệu giúp bạn hoàn toàn điều đó.

Bằng cách tối ưu nội dung, Thẻ mô tả Meta, URL, liên kết internal links, Backlinks… được sử dụng trong trang web. Chuyên môn một chút: Tuy việc tối ưu hoá Offpage có sức mạnh rất lớn nhưng các báo cáo chỉ ra rằng, SEO Onpage vẫn chiếm tỷ trọng 25% sức mạnh cho toàn bộ chiến dịch SEO.

Mặc dù, nhiều đơn vị SEO Agency nhấn mạnh vào SEO Offpage. Với MDIGI , Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu nhất và toàn diện nhất đối với website của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO TPHCM của chúng tôi.

Nếu như bạn thật sự nghiêm túc với công việc Kinh doanh của mình và định hướng phát triển nó lâu dài thì Chúng tôi khuyên bạn thật lòng là nên sử dụng các chiến lược liên kết Backlinks an toàn. Trong bài viết SEO là gì, MDIGI có giới thiệu bạn một phẩm chất quan trọng phải có đối với người làm SEO đó là sự trung thực.

Việc xây dựng hồ sơ Backlinks cũng vậy. Với việc thường xuyên cập nhật 500-600 lần một năm thì việc sử dụng các Backlinks không an toàn kết hợp với sự nóng vội đẩy thứ hạng bằng Chiến thuật SEO mũ đen sẽ sớm dẫn đến các hình phạt với website của bạn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và sự phát triển Doanh nghiệp trong tương lai.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng hệ thống PBN để xây dựng liên kết cho website của họ. Tuy nhiên, MDIGI thấy rằng điều này về lâu dài sẽ không hề tốt cho website của bạn. Vì thứ nhất, nó rất tốn kém. Thứ 2, khi bạn đã làm điều gì không đúng đắn, chắc chắn có ngày bạn sẽ bị tìm ra lỗi đó (Google dựa vào Footprint để tìm ra bạn). Vậy nên, việc xây dựng hồ sơ Backlinks tuyệt vời nên được trợ giúp bởi dịch vụ SEO TPHCM của MDIGI.

Chúng tôi là một Agency cung cấp dịch vụ SEO TPHCM và chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng trên nhiều ngành công nghiệp tối ưu hóa trang web của họ và đạt được thứ hạng cao, mang lại doanh thu tốt. Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các phương pháp SEO và chúng tôi có thể phân tích kỹ lưỡng các yêu cầu của trang web của bạn.

→ Các giải pháp SEO phù hợp:

Chúng tôi không sử dụng bất kỳ lối tắt nào cho việc SEO và đặc biệt nói KHÔNG với các phương pháp SEO mũ đen. Tất cả các chiến lược SEO của chúng tôi đều đến từ các giá trị cốt lõi chúng tôi học được qua gần 10 năm kinh nghiệm. Sự thấu hiểu khách hàng, hiểu Doanh nghiệp của bạn, phân tích sắc bén và tư duy kỹ thuật logic. Đó là những gì chúng tôi có thể mang tới cho bạn.

→ Tuyệt đối KHÔNG sử dụng các chiến thuật mờ ám:

Chúng tôi cực kỳ thận trọng với tính pháp lý, các quy định của Google và hoàn toàn tuân thủ điều đó. Do đó, MDIGI luôn sử dụng tối ưu SEO và kết hợp SEO mũ trắng để hướng bạn tới sự phát triển lâu dài và bền vững.

→ Giúp bạn tăng Doanh thu – Phủ thương hiệu: “Nhất tiễn tam điêu”

Chúng tôi có các gói dịch vụ SEO TPHCM với mức độ khác nhau tuỳ thuộc vào chiến lược và ngân sách của bạn. Tựu chung lại, Chúng tôi làm mọi cách để tăng doanh thu cho bạn đồng thời tối ưu độ bao phủ thông tin ngành và duy trì tăng trưởng bền vững cho website của bạn.

Tin tức mới nhất

Tự học WordPress

[Full] Tài liệu tự học Thiết kế web WordPress Miễn phí

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu để tự học thiết kế web WordPress miễn phí và chi tiết nhất để nâng cao kỹ năng hoặc tự xây dựng trang web cho mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tài liệu,...


1 năm ago
Woocommerce

Cấu trúc thư mục Templates của Woocommerce

Đây là nội dung quan trọng để bạn có thể hiểu được cách có thể tùy biến sâu một giao diện có sử dụng chức năng Thương mại điện tử với Woocommerce. Trước tiên, thư mục /Woocommerce/Templates là một thư mục thuộc Plugin Woocommerce. Khi bạn muốn custom nó, bạn...


1 tháng ago
WordPress

Tăng tốc độ web cực nhanh với Speculative Loading của WordPress Team

Tối ưu Plugin Speculative Loading Rules API cho Website WordPress Speculative Loading Rules API là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web trên trình duyệt, giúp website tăng tốc độ tải trang bằng cách tải trước nội dung khi người dùng rê chuột vào liên...


3 tháng ago
Cơ bản về website

Nên chọn Mobile first hay Desktop first khi làm Responsive

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ đến một chủ đề khá là hay đó là khi chúng ta code giao diện Responsive thì nên code theo hướng Mobile first hay là Desktop first ? Đây là 1 vấn đề mà có khá nhiều người thảo luận, có người...


6 tháng ago
Thiết kế website

Sự khác biệt giữa Flexbox với Grid

Khi nhắc đến bố cục layout trong Website thì các lập trình viên Frontend luôn có hai công cụ trợ giúp đắc lực là Flexbox và Grid. Cả hai đều có những đặc điểm riêng dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau giúp tạo nên giao diện ứng...


6 tháng ago

Để không bỏ lỡ tin mới ?