Liên hệ tư vấn

Keywords Everywhere là gì? Cách để cài đặt cho SEO


Nếu bạn là một người làm SEO, marketing online hay kinh doanh online, bạn chắc chắn sẽ cần một công cụ để nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Từ khóa là những từ mà người dùng nhập vào trình duyệt để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hay dịch vụ. Việc nghiên cứu từ khóa giúp bạn hiểu được nhu cầu, hành vi và xu hướng của khách hàng mục tiêu, đồng thời tối ưu hóa website của bạn để xuất hiện ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

Trong bài viết này, MDIGI sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ nghiên cứu từ khóa rất hữu ích và tiện lợi, đó là Keywords Everywhere. Bạn sẽ biết được Keywords Everywhere là gì, làm thế nào để cài đặt và sử dụng nó cho SEO, những điểm khác nhau giữa bản miễn phí và bản trả phí của nó, và những lý do nên sử dụng nó.

Keywords Everywhere là gì?

Keywords Everywhere là một tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa với khối lượng tìm kiếm, CPC (chi phí cho mỗi lần nhấp chuột) và cạnh tranh từ khóa chính xác. Nó làm cho toàn bộ quá trình nghiên cứu từ khóa dễ dàng hơn. Nó đã từng là hoàn toàn miễn phí, nhưng hiện tại bạn phải trả phí để sử dụng các tính năng chính của nó.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Keywords Everywhere

Thời gian cần thiết: 4 phút

Để cài đặt và sử dụng Keywords Everywhere, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng

  Cài đặt tiện ích mở rộng cho Chrome hoặc Firefox từ trang web chính thức của Keywords Everywhere: https://keywordseverywhere.com/Cài-đặt-tiện-ích-mở-rộng

 2. Bước 2: Nhập API key

  Nhập API key để kích hoạt tiện ích mở rộng. API key là một mã duy nhất được gửi đến email của bạn khi bạn đăng ký tài khoản trên trang web của Keywords Everywhere. Bạn có thể nhận API key miễn phí từ đây: https://keywordseverywhere.com/get-api-key.htmlNhập-API-key-Keywords-Everywhere

 3. Bước 3: Thực hiện tìm kiếm

  Truy cập các trang web được hỗ trợ như Google, YouTube, Bing, Amazon, eBay, etc. và nhập từ khóa cần tìm kiếm. Bạn sẽ thấy khối lượng tìm kiếm, CPC và cạnh tranh từ khóa được hiển thị bên dưới hộp tìm kiếm hoặc bên trong bảng.Thực-hiện-tìm-kiếm

 4. Bước 4: Chọn bộ từ khoá

  Chọn bất kỳ bộ từ khóa nào trên bất kỳ website nào và nhấp chuột phải để lấy dữ liệu từ khóa cho các từ đã chọn. Bạn có thể xem khối lượng tìm kiếm từ khóa, CPC và cạnh tranh từ khóa trên nhiều trang web giống như Google Analytics, Google Webmaster Tools (nay gọi là Search Console), Ubersuggest, Majestic and Moz Open Site Explorer.Chọn-bộ-từ-khoá

 5. Bước 5: Tải lên từ khoá

  Nhấp vào biểu tượng Keywords Everywhere trong thanh tác vụ để tải lên hàng loạt từ khóa và xem dữ liệu từ khóa cho tất cả các từ khóa. Bạn có thể sao chép từ khóa trực tiếp từ Excel và tải xuống chúng dưới dạng Excel, CSV hoặc file PDF.Tải-lên-từ-khoá

 6. Bước 6: Xuất file Excel, CSV hoặc PDF

  Xuất ra file excel, CSV hoặc PDF để lưu trữ hoặc phân tích dữ liệu từ khóa. Để xuất ra file excel, CSV hoặc PDF, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Export to CSV” hoặc “Export to PDF” ở góc trên bên phải của cửa sổ bật lên.Xuất-file-Excel,-CSV-hoặc-PDF

Những điểm khác nhau giữa bản miễn phí và bản trả phí

Bản miễn phí chỉ hiển thị các từ khóa liên quan trên nhiều nền tảng như Google, Bing, etc. và không có dữ liệu về khối lượng tìm kiếm, CPC và cạnh tranh từ khóa. Bạn cũng không thể xuất ra file Excel, CSV hoặc PDF.

Bản trả phí cung cấp các dữ liệu chính xác về khối lượng tìm kiếm hàng tháng, CPC và số liệu cạnh tranh cho các từ khóa. Ngoài ra, bản trả phí hỗ trợ đa nền tảng lên đến 16 nền tảng khác nhau như Google Analytics, Google Trends, Google Keyword Planner, YouTube, Amazon, eBay, etc. Bạn cũng có thể xuất ra file Excel, CSV hoặc PDF để lưu trữ hoặc phân tích dữ liệu từ khóa.

Để sử dụng bản trả phí của Keywords Everywhere, bạn cần mua các credit (đơn vị tính của Keywords Everywhere) để thanh toán cho số lần xem dữ liệu từ khóa. Mỗi credit tương đương với một lần xem dữ liệu từ khóa cho một từ khóa. Bạn có thể mua credit từ trang web của Keywords Everywhere với giá $10 cho 100.000 credit.

Những lý do nên sử dụng Keywords Everywhere

Keywords Everywhere là một công cụ nghiên cứu từ khóa rất hữu ích và tiện lợi cho người làm SEO, marketing online hay kinh doanh online. Dưới đây là một số lý do nên sử dụng Keywords Everywhere:

Tiết kiệm thời gian: Không cần phải chuyển qua lại giữa các công cụ tìm kiếm hay các nền tảng khác nhau để xem dữ liệu từ khóa. Chỉ cần nhập từ khóa vào trình duyệt và xem kết quả ngay lập tức.

Đa nền tảng: Có thể xem dữ liệu từ khóa trên nhiều nền tảng khác nhau như Google Search Console, Google Analytics, Google Trends, Google Keyword Planner, YouTube, Amazon, eBay, etc. để có cái nhìn toàn diện về thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Có thể tùy chỉnh hiển thị: Có thể chọn hiển thị dữ liệu từ khóa ở đâu và các thông số nào được phép hiển thị. Có thể bật tắt tiện ích mở rộng khi không cần thiết.

Xuất ra file Excel, CSV hoặc PDF: Có thể lưu trữ hoặc phân tích dữ liệu từ khóa dễ dàng hơn bằng cách xuất ra các file có định dạng phổ biến như excel, CSV hoặc PDF. Để xuất ra file excel, CSV hoặc PDF, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Export to CSV” hoặc “Export to PDF” ở góc trên bên phải của cửa sổ bật lên.

Câu hỏi thường gặp

Keywords Everywhere có an toàn không?

Keywords Everywhere là một tiện ích mở rộng an toàn và được chứng nhận bởi Chrome Web Store và Firefox Add-ons. Nó không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Nó chỉ yêu cầu quyền truy cập vào các trang web được hỗ trợ để hiển thị dữ liệu từ khóa cho bạn. Bạn có thể xem chính sách bảo mật của Keywords Everywhere tại đây: https://keywordseverywhere.com/privacy.html

Tổng quan

Keywords Everywhere là một tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa với khối lượng tìm kiếm, CPC và cạnh tranh từ khóa chính xác. Nó làm cho toàn bộ quá trình nghiên cứu từ khóa dễ dàng hơn. Nó có hai phiên bản là miễn phí và trả phí với những điểm khác nhau. Nó có nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, đa nền tảng, có thể tùy chỉnh hiển thị và xuất ra file excel, CSV hoặc PDF.

Nếu bạn là một người làm SEO, marketing online hay kinh doanh online, bạn nên sử dụng Keywords Everywhere để nghiên cứu từ khóa hiệu quả hơn. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng này từ trang web chính thức của Keywords Everywhere và nhận API key miễn phí để kích hoạt nó. Bạn có thể chọn phiên bản miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu và ngân sách của bạn.

Bạn đã sử dụng Keywords Everywhere chưa? Bạn có thấy nó hữu ích không? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.


Đánh giá: 

5/5 (1)
Lưu ý:

*Thông tin trong bài viết đều là những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ sáng tạo tại MDIGI . Mọi hành vi sao chép vui lòng ghi trích dẫn nguồn MDIGI.vn! Xem Điều khoản & điều kiện của Chúng tôi.

*Cập nhật mới nhất ngày: 08/08/2023

Đôi nét về tác giả Misa

Misa

Hiện là Co-Founder, chịu trách nhiệm định hướng phát triển MDIGI lớn mạnh trên nền tảng công nghệ số, giúp khách hàng có thể trải nghiệm được Dịch vụ Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp mà chỉ có tại MDIGI.

34 bài viết cùng chủ đề SEO Tools

Tối ưu hóa Content với Web Page Word Counter
Copyscape: Phần mềm kiểm tra đạo văn
Ubersuggest: Công cụ SEO miễn phí và mạnh mẽ
Tại sao W3C Validator tốt cho SEO?
16 Tool SEO sử dụng phổ biến hiện nay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận