Liên hệ tư vấn

trust-pilot

*Đạt 4.9/5 với 397 đánh giá.

Dịch vụ SEO Hà Nội: MDIGI Agency

Không những phục vụ khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, MDIGI còn cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội cho các khách hàng tại Thủ Đô. Giúp website của bạn biến thành cỗ máy hút traffic và tăng chuyển đổi.

Năng lực thực tế của MDIGI
Giúp bạn Tăng Trưởng Với SEO.

Tối ưu website chuẩn SEO 95%
SEO Onpage 90%
SEO Offpage 90%
SEO Technical 88%
Content 90%
Quản lý chiến lược SEO 90%

Với Dịch vụ SEO Hà Nội, MDIGI làm gì cho bạn?

Đầu tư khoản tiền ban đầu khá lớn, thế nhưng khi thấy được kết quả của cả quá trình, bạn sẽ thấy điều đó là xứng đáng.
Hãy xem chỉ từ 20 triệu / tháng, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

Bộ đầy đủ các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi là mọi thứ bạn có thể cần. Từ nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu, thiết lập Google Analytics, mô tả siêu dữ liệu, kiểm tra SEO, xây dựng liên kết và nhiều hơn nữa.

Khi nhu cầu kinh doanh của bạn chỉ giới hạn trong đối tượng địa phương của bạn – Dịch vụ SEO Local là cách tốt nhất. Từ việc tạo, tối ưu hóa Google My Business, đến theo dõi chuyển đổi và gắn thẻ địa lý – chúng tôi là SEO agency chuyên nghiệp mà bạn muốn tìm kiếm.

Yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả cho các chiến dịch SEO bằng lưu lượng truy cập Organic Traffic. Xây dựng liên kết Backlinks vẫn luôn là một trong 03 yếu tố xếp hạng chính của Google dẫu rằng nó đã có từ những năm 1998 – năm đầu tiên mà Google ra đời.

Làm sao để biết hiệu suất trang web của bạn đang giảm sút? Hãy để các chuyên viên SEO của chúng tôi kiểm tra các khía cạnh quan trọng từ trang web của bạn bao gồm nguồn lưu lượng truy cập, siêu dữ liệu, mô tả meta và phân tích từ khóa…

Trong bất kỳ một chiến dịch SEO nào, bạn có thể bỏ qua nhiều yếu tố nhưng không thể bỏ qua Content. Trong tài chính có câu “Cash is King” thì SEO cũng có đối “Content is King”, chỉ như vậy thôi bạn đã biết tầm quan trọng của Content với SEO là như nào rồi đấy.

Kỹ thuật SEO trang web của bạn bị rối tung? Các chuyên viên SEO của chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ từ thẻ meta, lập chỉ mục, sơ đồ trang web, liên kết, nghiên cứu và phân tích từ khóa,… SEO Technical là một chiến thuật không thể thiếu khi bắt đầu dự án SEO.

Ngày nay, việc sở hữu một cửa hàng Thương mại điện tử đẹp mắt là không đủ. Bạn cần mọi người tìm cửa hàng và sản phẩm của mình. SEO e-commerce là câu trả lời. Bạn cũng cần biết rằng, SEO e-commerce sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với SEO tổng thể và SEO từ khoá.

Tối ưu hóa các trang web hoặc trang đích của bạn, tối ưu website thân thiện với người dùng, tăng tốc độ tải trang, thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan thông qua Công cụ tìm kiếm hoặc viết nội dung thân thiện với người dùng của bạn, SEO trên trang là câu trả lời.

Một chiến lược từ khóa tuyệt vời là kết quả của việc hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và cách họ tìm kiếm trực tuyến. Các chuyên viên SEO của chúng tôi có thể giúp bạn tạo sức mạnh cho chiến lược từ khóa theo mục tiêu kinh doanh cũng như tối ưu hoá chỉ số ROI cho bạn.

Chọn gói Dịch vụ SEO Hà Nội
Phù hợp nhất với bạn

START UP

Chỉ từ

VNĐ 300Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 330Triệu/ 10-12 tháng

Gói dịch vụ SEO cơ bản nhất giúp bạn đi đúng trọng tâm lĩnh vực. Chiếm lĩnh thị trường ngách.

Chọn gói này
 • Dưới 170 từ khoá
 • Traffic TOP 5 - TOP 10 ngành
 • ~80% TOP 10
 • ~30% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

PREMIUM

Tiết kiệm 20%Chỉ từ

VNĐ 450Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 495Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO tổng thể được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Độ bao phủ thông tin lớn, tiếp cận rộng.

Chọn gói này
 • 170 - 300 từ khoá mục tiêu
 • Traffic TOP 3 - TOP 5 ngành
 • 100% TOP 10
 • 60% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

ENTERPRISE

Mức giá

VNĐ 500Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 550Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO Enterprise dành cho các doanh nghiệp lớn, ngân sách Marketing hàng năm cao. Chiếm lĩnh thị phần toàn ngành.

Chọn gói này
 • Không giới hạn từ khoá
 • TOP đầu traffic ngành
 • 100% TOP 10
 • 100% TOP 5
 • 50% TOP 3
 • Độ bao phủ thông tin 99%
 • Nghiệm thu theo kỳ

Gói Start up?

Gói PREMIUM?

Bạn muốn xuất hóa đơn VAT?

Phát triển Kinh doanh cùng Dịch vụ SEO Hà Nội

SEO ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh như ngày nay. Để nhanh chóng đi đầu và chiếm lĩnh một vị trí đắc địa trong mảng kinh doanh Online, bạn nhất định phải có cho mình một nền tảng SEO vững chắc.

support

Tăng trưởng mạnh mẽ
Doanh số bán hàng

happy-client

Bao phủ rộng rãi
Nhận diện thương hiệu

seo-1

Lợi ích khi tìm đúng Agency
Dịch vụ SEO Hà Nội

Yếu tố nào là then chốt để giúp doanh nghiệp của bạn tìm đúng đơn vị SEO Agency tốt nhất?
Đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất, giá cả hợp lý và nhiều kinh nghiệm nhất?

feature_01

Tiết kiệm ngân sách

Khi ký kết hợp đồng triển khai một dự án SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Từ chi phí tuyển dụng và duy trì một nhà phát triển front-end từ xa đến chi phí thiết bị, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều bằng cách thuê một Agency uy tín.

feature_02

Độ tin cậy cao

Đó là điều làm cho một SEO Agency uy tín khác biệt với những đơn vị khác. Bạn được đảm bảo rằng họ sẽ triển khai lịch làm việc theo đúng các mục đã được thống nhất và ưu tiên hàng đầu các nhu cầu của khách hàng.

feature_03

Quyền sở hữu 100%

Các SEO Agency có trách nhiệm tăng hiệu quả đến từ website của bạn bằng cách của họ. Còn lại tất cả nội dung trên trang, khách hàng và doanh thu hay các thông tin trên website khác đều thuộc về sự sở hữu của bạn.

feature_04

Dễ dàng mở rộng

Việc mở rộng chiến dịch khi làm việc với một Agency dễ dàng hơn so với khi sử dụng nhân lực trong chính doanh nghiệp. Điều này là do các Agency chuyên nghiệp lớn hơn (cả nhân lực và công cụ) để xử lý các chiến dịch ở các quy mô khác nhau.

feature_05

Luôn đúng tiến độ

Làm việc với một Agency SEO chuyên nghiệp cho phép bạn yên tâm với KPI mà họ đưa ra với bạn. Hoàn toàn có thể tập trung vào kinh doanh và để họ làm việc theo đúng trách nhiệm. Họ rất giỏi trong lĩnh vực của mình.

feature_06

Hỗ trợ 24/7/365

Các SEO Agency cung cấp cho bạn sự linh hoạt đặc biệt về cách bạn muốn làm việc với họ. Bởi vì các Agency tiếp cận cả trăm khách hàng, nên họ vừa có kỹ năng sáng tạo lại rất nghiêm túc. Họ có thể hỗ trợ bạn 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.

Hãy xem khách hàng nói về MDIGI
Và những thành tựu Chúng tôi đạt được.

Floyd Miles
Floyd Miles

Appropriately target maintainable quality vectors via ethical benefits. Globally empowered meta-services. Authoritatively web-enabled functionalities and emerging results.

Quote image
Herman Parks
Herman Parks

We unexpectedly lost login access problem ourselves. and efficiency despite made it difficult to communicate details such efficiency despite as IP addresses.

Quote image
Albert Flores
Albert Flores

Appropriately target maintainable quality vectors via ethical benefits. Globally empowered meta-services.before stand-alone technologies top-line data with empowered meservices..

Quote image
Leslie Alexander
Leslie Alexander

Globally empowered meta-services. Authoritatively web-enabled unctionalities and emerging meservices results.stand-alone technologies top-line data with empowered .

Quote image
Hugh Saturation
Hugh Saturation

Vectors via ethical empowered meta-services. Authoritatively web-enabled functionalities and emerging results. Intrinsicly incentivize models before stand-alone top-line

Quote image

Bạn cần tư vấn
Dịch vụ SEO Hà Nội?

Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết.

Câu hỏi thường gặp

Bạn đã quyết định thuê một SEO Agency và bạn cũng có ngân sách dư dả để SEO cho trang web của mình. Nhưng, làm thế nào bạn sẽ quyết định về Công ty SEO tốt nhất và giá cả phải chăng? Bạn có thể bị ngập trong vô số câu hỏi.

Chỉ có hai khả năng. Hoặc họ sẽ trở thành đối tác SEO lâu dài của bạn – các Agency SEO mũ trắng giúp tăng Organic Traffic, cải thiện thứ hạng trang web của bạn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hoặc sẽ trở thành nỗi hối tiếc và ác mộng lớn nhất đối với doanh nghiệp của bạn – các kỹ thuật SEO mũ đen, dẫn đến các hình phạt của google và giảm lưu lượng truy cập trang web một cách thảm hại. Khi bạn đang chi hàng trăm triệu để đạt được thành công từ SEO, bạn không thể bỏ qua bất cứ điều gì. Càng hỏi nhiều, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn.

Hãy tham khảo trước các câu hỏi thường gặp của Chúng tôi tại đây. Biết đâu một trong số chúng sẽ giúp ích cho Doanh nghiệp của bạn!

→ Bạn có thể không cần tất cả các dịch vụ mà một công ty Dịch vụ SEO đang cung cấp nhưng khi bạn muốn đánh giá sản phẩm của họ, bạn phải chọn một dịch vụ tổng thể. 

→ Một chiến lược SEO bao gồm ba điều quan trọng: Kỹ thuật SEO Audit, SEO Onpage tối ưu hoá nội dung và Kỹ thuật SEO Off-page.

→ Trong khi lựa chọn SEO Agency, hãy đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức chuyên môn về cả ba yếu tố trên và họ có thể quản lý Chiến lược SEO hướng đến kết quả tốt.

→ Một Chiến lược SEO tốt bao giờ cũng bắt buộc phải có một kế hoạch SEO tốt và toàn diện. Nếu không có kế hoạch, bạn sẽ không thể biết được dự án SEO của mình sẽ thực hiện ra sao, tiến độ và kết quả được phản ánh sẽ như nào.

→ Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là thứ mà bạn không thể đánh giá nhà cung cấp dịch vụ chỉ dựa trên lời nói.

→ Bạn cần phải nhìn xa hơn. Hãy để những con số và thống kê lên tiếng! Yêu cầu họ chia sẻ các dự án gần đây của họ – ví dụ như Portfolio hoặc các dự án được bàn giao thành công mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn hiểu chúng sâu sắc và hữu ích như thế nào!

→ Bạn cần tìm hiểu về các dự án mà đơn vị SEO đã thực hiện, kinh nghiệm thực tế của họ và đặc biệt là nhận xét từ các khách hàng của họ. Đó là kinh nghiệm quý báu cho bạn.

→ Khi bạn tiếp cận một công ty chuyên về SEO cho các dịch vụ SEO Hà Nội, bạn có thể không phải lúc nào cũng nói chuyện với các chuyên viên SEO. Yêu cầu họ gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện video. Tìm hiểu đội ngũ SEO và quy trình làm việc của họ. Hỏi về nhu cầu của bạn và cách họ có thể đáp ứng chúng. Nếu bạn cảm thấy đúng, và "ưng cái bụng" thì: – Hãy tiếp tục!

Trong cuộc gặp gỡ của bạn với một công ty dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng họ không thêu dệt những câu chuyện và kết quả chỉ xoay quanh một điều – RANKINGS. Các thông số như doanh thu không phải trả tiền, ROI và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu là những gì bạn phải mong đợi từ chúng. Bởi vì hiệu suất SEO của bạn không được xác định dựa trên lưu lượng truy cập – nó phụ thuộc vào chất lượng và mức độ liên quan của lưu lượng truy cập mà bạn nhận được.

→ SEO phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm tên miền kinh doanh của bạn, ngân sách của bạn, thứ hạng từ khóa, cạnh tranh và thời gian. Mặc dù từ khóa cạnh tranh thấp có thể xếp hạng bạn trong hai tháng, nhưng từ khóa cạnh tranh cao có thể mất 8 tháng để xếp hạng. Kết quả SEO mang tính chủ quan. Do đó, đừng rơi vào những lời hứa SEO sến súa. Không có kế hoạch chứng minh đầy đủ để dự đoán khoảng thời gian chính xác để đạt được ROI mục tiêu.

→ Và nếu một công ty Dịch vụ SEO yêu cầu bất kỳ kết quả nào, giả sử có 1000 khách truy cập trong 3 ngày – chỉ cần Xách ba lô của bạn lên và CHẠY ĐI!

→ Toàn bộ quan điểm của “Luôn đi trước đối thủ một bước” không có nghĩa là bạn nên có một thứ tựa như “Quả cầu pha lê” để biết trước mọi thứ. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là biết những gì phía trước và làm thế nào bạn có thể mang lại sự đổi mới cho nó.

→ Một SEO Agency không có phương pháp đổi mới, cập nhật và dự đoán tương lai sẽ không có ích lợi gì. Đối tác cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội của bạn phải có tầm nhìn xa về các xu hướng SEO quan trọng. Giả sử, khi chúng ta nói về năm 2020 – dữ liệu có cấu trúc, được tối ưu hóa cho thiết bị di động, BERT, tìm kiếm không nhấp chuột tức là các đoạn trích nổi bật và tất nhiên nội dung sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

→ Vì vậy, câu hỏi của bạn với tư cách là một Khách hàng phải là “Trong số những xu hướng này, xu hướng nào sẽ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.” hiểu rõ bối cảnh SEO sẽ giúp bạn tận dụng các chiến lược SEO để có hiệu suất tốt nhất.

Tin tức mới nhất

Tự học WordPress

[Full] Tài liệu tự học Thiết kế web WordPress Miễn phí

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu để tự học thiết kế web WordPress miễn phí và chi tiết nhất để nâng cao kỹ năng hoặc tự xây dựng trang web cho mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tài liệu,...


1 năm ago
Woocommerce

Cấu trúc thư mục Templates của Woocommerce

Đây là nội dung quan trọng để bạn có thể hiểu được cách có thể tùy biến sâu một giao diện có sử dụng chức năng Thương mại điện tử với Woocommerce. Trước tiên, thư mục /Woocommerce/Templates là một thư mục thuộc Plugin Woocommerce. Khi bạn muốn custom nó, bạn...


1 tháng ago
WordPress

Tăng tốc độ web cực nhanh với Speculative Loading của WordPress Team

Tối ưu Plugin Speculative Loading Rules API cho Website WordPress Speculative Loading Rules API là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web trên trình duyệt, giúp website tăng tốc độ tải trang bằng cách tải trước nội dung khi người dùng rê chuột vào liên...


3 tháng ago
Cơ bản về website

Nên chọn Mobile first hay Desktop first khi làm Responsive

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ đến một chủ đề khá là hay đó là khi chúng ta code giao diện Responsive thì nên code theo hướng Mobile first hay là Desktop first ? Đây là 1 vấn đề mà có khá nhiều người thảo luận, có người...


6 tháng ago
Thiết kế website

Sự khác biệt giữa Flexbox với Grid

Khi nhắc đến bố cục layout trong Website thì các lập trình viên Frontend luôn có hai công cụ trợ giúp đắc lực là Flexbox và Grid. Cả hai đều có những đặc điểm riêng dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau giúp tạo nên giao diện ứng...


6 tháng ago

Để không bỏ lỡ tin mới ?