Liên hệ

Số 5 đường 21, Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM

0857 857 105

mdigi.vn@gmail.com

Tư vấn
trust-pilot

*Đạt 4.9/5 với 397 đánh giá.

Dịch vụ SEO Hà Nội: MDIGI Agency

Không những phục vụ khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, MDIGI còn cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội cho các khách hàng tại Thủ Đô. Giúp website của bạn biến thành cỗ máy hút traffic và tăng chuyển đổi.

Năng lực thực tế của MDIGI
Giúp bạn Tăng Trưởng Với SEO.

Tối ưu website chuẩn SEO 95%
SEO Onpage 90%
SEO Offpage 90%
SEO Technical 88%
Content 90%
Quản lý chiến lược SEO 90%

Với Dịch vụ SEO Hà Nội, MDIGI làm gì cho bạn?

Đầu tư khoản tiền ban đầu khá lớn, thế nhưng khi thấy được kết quả của cả quá trình, bạn sẽ thấy điều đó là xứng đáng.
Hãy xem chỉ từ 20 triệu / tháng, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

Bộ đầy đủ các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi là mọi thứ bạn có thể cần. Từ nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu, thiết lập Google Analytics, mô tả siêu dữ liệu, kiểm tra SEO, xây dựng liên kết và nhiều hơn nữa.

Khi nhu cầu kinh doanh của bạn chỉ giới hạn trong đối tượng địa phương của bạn – Dịch vụ SEO Local là cách tốt nhất. Từ việc tạo, tối ưu hóa Google My Business, đến theo dõi chuyển đổi và gắn thẻ địa lý – chúng tôi là SEO agency chuyên nghiệp mà bạn muốn tìm kiếm.

Yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả cho các chiến dịch SEO bằng lưu lượng truy cập Organic Traffic. Xây dựng liên kết Backlinks vẫn luôn là một trong 03 yếu tố xếp hạng chính của Google dẫu rằng nó đã có từ những năm 1998 – năm đầu tiên mà Google ra đời.

Làm sao để biết hiệu suất trang web của bạn đang giảm sút? Hãy để các chuyên viên SEO của chúng tôi kiểm tra các khía cạnh quan trọng từ trang web của bạn bao gồm nguồn lưu lượng truy cập, siêu dữ liệu, mô tả meta và phân tích từ khóa…

Trong bất kỳ một chiến dịch SEO nào, bạn có thể bỏ qua nhiều yếu tố nhưng không thể bỏ qua Content. Trong tài chính có câu “Cash is King” thì SEO cũng có đối “Content is King”, chỉ như vậy thôi bạn đã biết tầm quan trọng của Content với SEO là như nào rồi đấy.

Kỹ thuật SEO trang web của bạn bị rối tung? Các chuyên viên SEO của chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ từ thẻ meta, lập chỉ mục, sơ đồ trang web, liên kết, nghiên cứu và phân tích từ khóa,… SEO Technical là một chiến thuật không thể thiếu khi bắt đầu dự án SEO.

Ngày nay, việc sở hữu một cửa hàng Thương mại điện tử đẹp mắt là không đủ. Bạn cần mọi người tìm cửa hàng và sản phẩm của mình. SEO e-commerce là câu trả lời. Bạn cũng cần biết rằng, SEO e-commerce sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với SEO tổng thể và SEO từ khoá.

Tối ưu hóa các trang web hoặc trang đích của bạn, tối ưu website thân thiện với người dùng, tăng tốc độ tải trang, thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan thông qua Công cụ tìm kiếm hoặc viết nội dung thân thiện với người dùng của bạn, SEO trên trang là câu trả lời.

Một chiến lược từ khóa tuyệt vời là kết quả của việc hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và cách họ tìm kiếm trực tuyến. Các chuyên viên SEO của chúng tôi có thể giúp bạn tạo sức mạnh cho chiến lược từ khóa theo mục tiêu kinh doanh cũng như tối ưu hoá chỉ số ROI cho bạn.

Chọn gói Dịch vụ SEO Hà Nội
Phù hợp nhất với bạn

START UP

Chỉ từ

VNĐ 300Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 330Triệu/ 10-12 tháng

Gói dịch vụ SEO cơ bản nhất giúp bạn đi đúng trọng tâm lĩnh vực. Chiếm lĩnh thị trường ngách.

Chọn gói này
 • Dưới 170 từ khoá
 • Traffic TOP 5 - TOP 10 ngành
 • ~80% TOP 10
 • ~30% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

PREMIUM

Tiết kiệm 20%Chỉ từ

VNĐ 450Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 495Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO tổng thể được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Độ bao phủ thông tin lớn, tiếp cận rộng.

Chọn gói này
 • 170 - 300 từ khoá mục tiêu
 • Traffic TOP 3 - TOP 5 ngành
 • 100% TOP 10
 • 60% TOP 5
 • Độ bao phủ thông tin ~80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Nghiệm thu theo tháng

ENTERPRISE

Mức giá

VNĐ 500Triệu/ 10-12 tháng

VNĐ 550Triệu/ 10-12 tháng

Gói Dịch vụ SEO Enterprise dành cho các doanh nghiệp lớn, ngân sách Marketing hàng năm cao. Chiếm lĩnh thị phần toàn ngành.

Chọn gói này
 • Không giới hạn từ khoá
 • TOP đầu traffic ngành
 • 100% TOP 10
 • 100% TOP 5
 • 50% TOP 3
 • Độ bao phủ thông tin 99%
 • Nghiệm thu theo kỳ

Gói Start up?

Gói PREMIUM?

Price to include VAT?

Phát triển Kinh doanh cùng Dịch vụ SEO Hà Nội

SEO ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh như ngày nay. Để nhanh chóng đi đầu và chiếm lĩnh một vị trí đắc địa trong mảng kinh doanh Online, bạn nhất định phải có cho mình một nền tảng SEO vững chắc.

support

Tăng trưởng mạnh mẽ
Doanh số bán hàng

happy-client

Bao phủ rộng rãi
Nhận diện thương hiệu

seo-1

Lợi ích khi tìm đúng Agency
Dịch vụ SEO Hà Nội

Yếu tố nào là then chốt để giúp doanh nghiệp của bạn tìm đúng đơn vị SEO Agency tốt nhất?
Đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất, giá cả hợp lý và nhiều kinh nghiệm nhất?

Tiết kiệm ngân sách

Khi ký kết hợp đồng triển khai một dự án SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Từ chi phí tuyển dụng và duy trì một nhà phát triển front-end từ xa đến chi phí thiết bị, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều bằng cách thuê một Agency uy tín.

feature_02

Độ tin cậy cao

Đó là điều làm cho một SEO Agency uy tín khác biệt với những đơn vị khác. Bạn được đảm bảo rằng họ sẽ triển khai lịch làm việc theo đúng các mục đã được thống nhất và ưu tiên hàng đầu các nhu cầu của khách hàng.

Quyền sở hữu 100%

Các SEO Agency có trách nhiệm tăng hiệu quả đến từ website của bạn bằng cách của họ. Còn lại tất cả nội dung trên trang, khách hàng và doanh thu hay các thông tin trên website khác đều thuộc về sự sở hữu của bạn.

Dễ dàng mở rộng

Việc mở rộng chiến dịch khi làm việc với một Agency dễ dàng hơn so với khi sử dụng nhân lực trong chính doanh nghiệp. Điều này là do các Agency chuyên nghiệp lớn hơn (cả nhân lực và công cụ) để xử lý các chiến dịch ở các quy mô khác nhau.

Luôn đúng tiến độ

Làm việc với một Agency SEO chuyên nghiệp cho phép bạn yên tâm với KPI mà họ đưa ra với bạn. Hoàn toàn có thể tập trung vào kinh doanh và để họ làm việc theo đúng trách nhiệm. Họ rất giỏi trong lĩnh vực của mình.

Hỗ trợ 24/7/365

Các SEO Agency cung cấp cho bạn sự linh hoạt đặc biệt về cách bạn muốn làm việc với họ. Bởi vì các Agency tiếp cận cả trăm khách hàng, nên họ vừa có kỹ năng sáng tạo lại rất nghiêm túc. Họ có thể hỗ trợ bạn 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.

Hãy xem khách hàng nói về MDIGI
Và những thành tựu Chúng tôi đạt được.

Floyd Miles

Floyd Miles

Appropriately target maintainable quality vectors via ethical benefits. Globally empowered meta-services. Authoritatively web-enabled functionalities and emerging results.

google-logoQuote image
Herman Parks

Herman Parks

We unexpectedly lost login access problem ourselves. and efficiency despite made it difficult to communicate details such efficiency despite as IP addresses.

Quote image
Albert Flores

Albert Flores

Appropriately target maintainable quality vectors via ethical benefits. Globally empowered meta-services.before stand-alone technologies top-line data with empowered meservices..

Quote image
Leslie Alexander

Leslie Alexander

Globally empowered meta-services. Authoritatively web-enabled unctionalities and emerging meservices results.stand-alone technologies top-line data with empowered .

Quote image
Hugh Saturation

Hugh Saturation

Vectors via ethical empowered meta-services. Authoritatively web-enabled functionalities and emerging results. Intrinsicly incentivize models before stand-alone top-line

Quote image

Bạn cần tư vấn
Dịch vụ SEO Hà Nội?

Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết.

Câu hỏi thường gặp

Bạn đã quyết định thuê một SEO Agency và bạn cũng có ngân sách dư dả để SEO cho trang web của mình. Nhưng, làm thế nào bạn sẽ quyết định về Công ty SEO tốt nhất và giá cả phải chăng? Bạn có thể bị ngập trong vô số câu hỏi.

Chỉ có hai khả năng. Hoặc họ sẽ trở thành đối tác SEO lâu dài của bạn – các Agency SEO mũ trắng giúp tăng Organic Traffic, cải thiện thứ hạng trang web của bạn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hoặc sẽ trở thành nỗi hối tiếc và ác mộng lớn nhất đối với doanh nghiệp của bạn – các kỹ thuật SEO mũ đen, dẫn đến các hình phạt của google và giảm lưu lượng truy cập trang web một cách thảm hại. Khi bạn đang chi hàng trăm triệu để đạt được thành công từ SEO, bạn không thể bỏ qua bất cứ điều gì. Càng hỏi nhiều, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn.

Hãy tham khảo trước các câu hỏi thường gặp của Chúng tôi tại đây. Biết đâu một trong số chúng sẽ giúp ích cho Doanh nghiệp của bạn!

→ Bạn có thể không cần tất cả các dịch vụ mà một công ty Dịch vụ SEO đang cung cấp nhưng khi bạn muốn đánh giá sản phẩm của họ, bạn phải chọn một dịch vụ tổng thể. 

→ Một chiến lược SEO bao gồm ba điều quan trọng: Kỹ thuật SEO Audit, SEO Onpage tối ưu hoá nội dung và Kỹ thuật SEO Off-page.

→ Trong khi lựa chọn SEO Agency, hãy đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức chuyên môn về cả ba yếu tố trên và họ có thể quản lý Chiến lược SEO hướng đến kết quả tốt.

→ Một Chiến lược SEO tốt bao giờ cũng bắt buộc phải có một kế hoạch SEO tốt và toàn diện. Nếu không có kế hoạch, bạn sẽ không thể biết được dự án SEO của mình sẽ thực hiện ra sao, tiến độ và kết quả được phản ánh sẽ như nào.

→ Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là thứ mà bạn không thể đánh giá nhà cung cấp dịch vụ chỉ dựa trên lời nói.

→ Bạn cần phải nhìn xa hơn. Hãy để những con số và thống kê lên tiếng! Yêu cầu họ chia sẻ các dự án gần đây của họ – ví dụ như Portfolio hoặc các dự án được bàn giao thành công mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn hiểu chúng sâu sắc và hữu ích như thế nào!

→ Bạn cần tìm hiểu về các dự án mà đơn vị SEO đã thực hiện, kinh nghiệm thực tế của họ và đặc biệt là nhận xét từ các khách hàng của họ. Đó là kinh nghiệm quý báu cho bạn.

→ Khi bạn tiếp cận một công ty chuyên về SEO cho các dịch vụ SEO Hà Nội, bạn có thể không phải lúc nào cũng nói chuyện với các chuyên viên SEO. Yêu cầu họ gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện video. Tìm hiểu đội ngũ SEO và quy trình làm việc của họ. Hỏi về nhu cầu của bạn và cách họ có thể đáp ứng chúng. Nếu bạn cảm thấy đúng, và "ưng cái bụng" thì: – Hãy tiếp tục!

Trong cuộc gặp gỡ của bạn với một công ty dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng họ không thêu dệt những câu chuyện và kết quả chỉ xoay quanh một điều – RANKINGS. Các thông số như doanh thu không phải trả tiền, ROI và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu là những gì bạn phải mong đợi từ chúng. Bởi vì hiệu suất SEO của bạn không được xác định dựa trên lưu lượng truy cập – nó phụ thuộc vào chất lượng và mức độ liên quan của lưu lượng truy cập mà bạn nhận được.

→ SEO phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm tên miền kinh doanh của bạn, ngân sách của bạn, thứ hạng từ khóa, cạnh tranh và thời gian. Mặc dù từ khóa cạnh tranh thấp có thể xếp hạng bạn trong hai tháng, nhưng từ khóa cạnh tranh cao có thể mất 8 tháng để xếp hạng. Kết quả SEO mang tính chủ quan. Do đó, đừng rơi vào những lời hứa SEO sến súa. Không có kế hoạch chứng minh đầy đủ để dự đoán khoảng thời gian chính xác để đạt được ROI mục tiêu.

→ Và nếu một công ty Dịch vụ SEO yêu cầu bất kỳ kết quả nào, giả sử có 1000 khách truy cập trong 3 ngày – chỉ cần Xách ba lô của bạn lên và CHẠY ĐI!

→ Toàn bộ quan điểm của “Luôn đi trước đối thủ một bước” không có nghĩa là bạn nên có một thứ tựa như “Quả cầu pha lê” để biết trước mọi thứ. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là biết những gì phía trước và làm thế nào bạn có thể mang lại sự đổi mới cho nó.

→ Một SEO Agency không có phương pháp đổi mới, cập nhật và dự đoán tương lai sẽ không có ích lợi gì. Đối tác cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội của bạn phải có tầm nhìn xa về các xu hướng SEO quan trọng. Giả sử, khi chúng ta nói về năm 2020 – dữ liệu có cấu trúc, được tối ưu hóa cho thiết bị di động, BERT, tìm kiếm không nhấp chuột tức là các đoạn trích nổi bật và tất nhiên nội dung sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

→ Vì vậy, câu hỏi của bạn với tư cách là một Khách hàng phải là “Trong số những xu hướng này, xu hướng nào sẽ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.” hiểu rõ bối cảnh SEO sẽ giúp bạn tận dụng các chiến lược SEO để có hiệu suất tốt nhất.

Tin tức mới nhất về SEO

Kinh nghiệm SEO

Xu hướng SEO mới nhất cho năm 2023

"Năm 2022 là một năm đầy biến động với các ngành nghề. Không chỉ các lĩnh vực thương mại, kinh doanh mà còn cả lĩnh vực SEO. Với 12 xu hướng SEO được cập nhật, bạn nên nắm bắt và áp dụng cho mình để đạt hiệu quả tốt nhất."...


9 tháng ago
SEO Tools

Top 9 công cụ nghiên cứu từ khoá phổ biến nhất hiện nay

Công cụ nghiên cứu từ khoá là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa là một công cụ giúp cho việc tìm kiếm và phân tích các từ khóa mà người dùng muốn định hướng trang web của mình đến. Công cụ này cho phép người dùng nhập các từ...


3 tháng ago
SEO Content

Làm chủ Content Marketing chỉ trong 6 bước

Nếu bạn đang tìm hiểu và đang làm trong ngành truyền thông quảng cáo thì có lẽ không còn xa lạ gì với Content Marketing. Mặc dù mọi người đều đã từng nghe, đã biết khái niệm này, tuy nhiên, để làm tốt Content không dễ dàng. Hôm nay, hãy...


2 tháng ago
SEO Content

Bí quyết xây dựng chiến lược Content Marketing đỉnh

Xây dựng một chiến lược Content Marketing đỉnh cao, không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, MDIGI sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết xây dựng chiến lược Content Marketing cho doanh nghiệp, từ việc xác định mục tiêu, nghiên cứu khách hàng, lựa chọn định...


1 tháng ago
SEO Content

Làm thế nào để tạo ra chân dung khách hàng lý tưởng?

Bạn có biết rằng chân dung khách hàng là một trong những công cụ quan trọng giúp bạn hiểu và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả? Chân dung khách hàng là một hồ sơ chi tiết về khách hàng lý tưởng của bạn, không phải là hồ sơ...


1 tháng ago
SEO Content

Content Curation: Làm sao để tạo ra những nội dung có giá trị?

Nếu bạn là người làm nội dung, bạn chắc chắn sẽ biết rằng việc tạo ra những nội dung mới không phải là điều dễ dàng. Bạn phải tìm kiếm, nghiên cứu, sáng tạo và viết ra những nội dung thú vị và có ích cho độc giả. Nhưng làm...


1 tháng ago
SEO Content

Hướng dẫn các bước tạo Customer Journey Map

Bạn có bao giờ tự hỏi khách hàng của bạn trải qua những gì khi tương tác với doanh nghiệp của bạn? Bạn có biết được những cảm xúc, thái độ, hành động và vấn đề của họ ở mỗi giai đoạn trong quá trình mua hàng? Bạn có thể...


1 tháng ago
SEO Content

Content bán hàng là gì? Cách viết content bán hàng hấp dẫn

Nếu bạn đang kinh doanh online, chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về content bán hàng. Content bán hàng là gì? Tại sao nó lại quan trọng trong kinh doanh online? Và làm thế nào để viết content bán hàng hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp...


1 tháng ago
SEO Content

Cách viết Content Facebook thu hút khách hàng

Bạn có biết rằng Facebook là một trong những kênh truyền thông xã hội hiệu quả nhất để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng? Tuy nhiên, để thu hút được sự chú ý của họ, bạn cần phải có những nội dung hấp dẫn, thú vị...


1 tháng ago
SEO Content

Phễu bán hàng là gì trong Marketing?

Phễu bán hàng là một mô hình trong marketing miêu tả hành trình mua sản phẩm của khách hàng tiềm năng. Bao gồm các giai đoạn từ có nhận thức về hãng cho đến giai đoạn cuối cùng là mua hàng. Một mô hình phễu bán hàng cơ bản gồm...


1 tháng ago
SEO Content

Content Mapping: Cách xây dựng bản đồ nội dung cực đỉnh

Content Mapping là bản đồ nội dung bao gồm các hoạt động marketing, nội dung được lên plan sẵn phù hợp và tương ứng với từng giai đoạn mua hàng của khách hàng. Hãy cùng MDIGI theo dõi bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Content...


1 tháng ago
SEO Content

Hướng dẫn xây dựng Content Cluster chỉ trong 10 phút

Nhiều nhà SEO hiện nay đang rất quan tâm đến Content Cluster và những lợi ích mà nó mang lại cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, liệu Content Cluster có thực sự đáng được quan tâm đến như vậy hay chỉ là một xu hướng...


4 tuần ago

Để không bỏ lỡ tin mới ?