Liên hệ tư vấn

[Full] Tài liệu tự học Thiết kế web WordPress Miễn phí


Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu để tự học thiết kế web WordPress miễn phí và chi tiết nhất để nâng cao kỹ năng hoặc tự xây dựng trang web cho mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tài liệu, khóa học và hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Mời bạn cùng theo dõi!

tu-hoc-thiet-ke-wordpress

Để bắt đầu học WordPress, bạn cần có:

  • Máy tính: Yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất là bạn cần có một máy tính cá nhân để cài đặt và sử dụng WordPress. Bạn có thể sử dụng máy tính Windows, Mac hay Linux.
  • Internet: Đây là yếu tố thứ yếu không phải là quan trọng nhất. Tuy nhiên bạn nên có kết nối internet để tải xuống và cập nhật WordPress, cũng như để chạy trực tiếp website trên Hosting.
  • Tài khoản hosting: Bạn cần có một tài khoản hosting để lưu trữ các file và dữ liệu của web của bạn. Hosting là một máy chủ trên internet cho phép bạn truy cập web của bạn từ bất kỳ đâu. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ hosting miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu của bạn.
  • Tên miền: Bạn cần có một tên miền để định danh cho web của bạn. Tên miền là một địa chỉ duy nhất trên internet cho phép người dùng tìm thấy web của bạn. Ví dụ như: google.com, facebook.com, wordpress.org, …
  • Sự hứng thú và kiên nhẫn: Bạn cần có sự hứng thú và kiên nhẫn để học WordPress, bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình học. Nhưng đừng lo, WordPress không quá khó học nếu bạn có đủ niềm đam mê và sự cố gắng.

Nếu bạn đã có đủ các yêu cầu cơ bản trên, thì bạn đã sẵn sàng để bước vào hành trình học WordPress. Hãy cùng tôi khám phá các bước tiếp theo trong tài liệu này nhé!

Chúc bạn thành công!


Đánh giá: 

5/5 (12)
Lưu ý:

*Thông tin trong bài viết đều là những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ sáng tạo tại MDIGI . Mọi hành vi sao chép vui lòng ghi trích dẫn nguồn MDIGI.vn! Xem Điều khoản & điều kiện của Chúng tôi.

*Cập nhật mới nhất ngày: 31/07/2023

Đôi nét về tác giả Thieu Bui

Thieu Bui

Phụ trách chính mảng kỹ thuật @ MDIGI

38 bài viết cùng chủ đề Tự học Wordpress

Backup website WordPress là gì? Tại sao cần backup
Tạo trang Thành viên Membership Site với WordPress
Hướng dẫn tạo Blog WordPress chi tiết từ A-Z
02 cách tạo Menu trong WordPress cực đơn giản
03 cách tạo Landing Page WordPress chi tiết từ A-Z
Cấu trúc của thư mục Theme trong WordPress
Ứng dụng PHP để phát triển Website WordPress
Hướng dẫn cài đặt XAMPP chi tiết từ A-Z
Cấu trúc Thư mục WordPress gồm những gì?
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
9xland

có lớp học online k z ad?