Liên hệ tư vấn

Cloud Hosting Linux là gì? Những lưu ý khi lựa chọn


Cloud Hosting Linux hiện nay đang được rất nhiều các đơn vị lớn trên thế giới sử dụng như Google, Amazone, Facebook… và chắc chắn Cloud hosting Linux phải có những ưu điểm vượt trội thì mới khiến các ông lớn lựa chọn. Hãy cùng MDIGI tìm hiểu trong bài viết này.

Mạnh Đức MDIGI

Cloud hosting Linux là gì?

Để hiểu rõ hơn về Cloud Hosting Linux thì ta nên bắt đầu từ hệ điều hành Linux – Hệ điều hành rất phổ biến với giới lập trình – IT.

cloud-hosting-linux-la-gi

Hệ điều hành Linux là gì?

Nói qua một chút về hệ điều hành Linux, không phải tự nhiên mà các website lớn, có tính đa dụng lại ưa chuộng các dịch vụ được phát triển trên nền tảng này, đặc biệt là dịch vụ cloud hosting.

Nguồn gốc của hệ điều hành Linux

Linux là một hệ điều hành được phát triển dựa trên hệ điều hành Unix. Hệ điều hành được viết bằng mã nguồn mở, cho phép các nhà phát triển tự do sửa đổi, bổ sung vào mã nguồn của nó. Đặc biệt Linux là một hệ điều hành hỗ trợ phát triển cho các phần cứng nhiều nhất, cho đến thời điểm hiện tại.

Hệ điều hành Linux được viết trên ngôn ngữ nào

Bản thân Linux là một hệ điều hành được viết trên các mã nguồn mở như PHP, MySQL, Python, XML. Và hầu hết các website lớn trên thế giới như Google, Facebook, Amazon đều sử dụng máy chủ Linux để phát triển.

Ưu điểm của hệ điều hành Linux

Một trong những ưu điểm chính khiến cho hệ điều hành Linux cùng với những sản phẩm của nó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng động đó chính là TÍNH ĐA NHIỆM.

Nếu hệ điều hành Windows hoạt động theo cơ chế “nhiều tiến trình đẩy nhau”, tức là trong một khoảng thời gian nhất định thì chỉ có một tiến trình được hoạt động. Sau khi tiến trình này được xử lý xong.

Linux thì không như vậy. Hệ điều hành này sẽ phân chia thời gian xử lý khác nhau. Do đó nó cho phép nhiều tiến trình có thể xảy ra cùng một lúc một cách độc lập với nhau. Đó chính là tính đa nhiệm của hệ điều hành Linux này.

Một thuộc tính khác của hệ điều hành Linux đó chính là nó giúp TỐI ƯU BỘ NHỚ được hiệu quả. Bởi vì Linux sử dụng bộ nhớ swap khi dung lượng có giới hạn. Tuy tính năng này có phần làm giảm tốc độ xử lý, nhưng nó cho phép người dùng có thể xử lý những chương trình có yêu cầu bộ nhớ lớn hơn.

Hosting Linux là gì?

Như các bài trước nói về Hosting chúng tôi có phân tích cho bạn thấy, Hosting cũng tương tự như một máy tính của bạn, bao gồm các phần cứng chủ yếu như: CPU, RAM, Ổ cứng và các thiết bị khác liên quan. Do vậy, để cho Hosting hoạt động được thì bắt buộc phải cài hệ điều hành để có thể tương tác.

hosting-linux-la-gi

Hosting Linux là một loại Hosting chạy trên hệ điều hành Linux được dùng hỗ trợ những ngôn ngữ lập trình như PHP, Pear, Python và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Do đó, Hosting Linux hỗ trợ rất tốt cho các website được viết bằng PHP và Python, trong đó phổ biến nhất mà hầu hết mọi người đều biết chính là các website WordPress và các website xây dựng bằng PHP khác.

Cloud Hosting Linux là gì?

Cloud Hosting Linux là sự kết hợp của Hosting Linux với công nghệ điện toán đám mây. Cloud hosting Linux hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như PHP, Pear, Python và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Cloud Linux Hosting mang đầy đủ các đặc điểm của Linux Hosting, nó hỗ trợ mọi website được viết bằng mã nguồn mở PHP và Python.

Các tính năng nổi bật của cloud hosting Linux

tinh-nang-noi-bat-cua-hosting-linux

Nhiều doanh nghiệp ngày nay đang tập trung vào việc có một hệ thống dựa trên Cloud trong cơ sở hạ tầng CNTT của họ vì chúng đáng tin cậy hơn, mạnh mẽ hơn và có thể thiết lập nhanh chóng. Mặc dù một hệ thống dựa trên Cloud có thể làm tăng khối lượng công việc theo dõi và quản lý cấu trúc, các doanh nghiệp vẫn không ngừng tối ưu hóa các quy trình này.

Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp sử dụng hệ thống Linux Cloud. Đơn giản vì Linux Cloud giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, có thể mở rộng, mã nguồn mở và được tối ưu hóa cho cộng đồng.

Nhờ tính linh hoạt của Linux Cloud, các tổ chức CNTT có thể tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của họ bằng các công cụ mã nguồn mở khác. Sự kết hợp trong Linux Cloud đem đến những ưu điểm vượt trội cho người dùng.

Thật thú vị khi biết rằng hơn 75% doanh nghiệp sử dụng Cloud báo cáo rằng họ sử dụng Linux Cloud như là nền tảng đám mây chính của họ. Linux hoàn hảo để chạy các khối lượng công việc có tính khả dụng cao, đáng tin cậy và quan trọng trong môi trường điện toán đám mây.

Cloud hosting Linux sở hữu nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Chạy được trên tất cả các dòng máy DELL hoặc HP với bộ nhớ RAM lên tới 64GB.
 • Có thể sử dụng trên mỗi Cloud server thuộc dòng CPU từ 6 core đến 8 core.
 • Lưu trữ hệ thống cloud SSD hỗ trợ web đạt được 100% tốc độ tải trang hiệu quả.
 • Trang bị cổng mạng 1G giúp người dùng có thể kết nối Internet cực kỳ nhanh chóng.
 • Trang bị cPanel hosting cung cấp một giao diện đồ họa vô cùng đơn giản, linh hoạt và giúp bảo mật hiệu quả với khả năng tự động hóa cao.

So sánh cloud hosting Linux và cloud hosting Windows

cloud-hosting-linux-và-cloud-hosting-windows

Hai đối thủ chính trong vấn đề cung cấp các dịch vụ cloud hosting phổ biến hiện nay đó là Linux Windows. Mỗi hệ điều hành đều có những đặc điểm riêng, điều đó khiến các nền tảng cloud hosting mà các đơn vị này cung cấp cũng có sự khác biệt. Cụ thể như:

Tiêu chíCloud hosting LinuxCloud hosting Windows
Ngôn ngữ sử dụngPhát triển trên hệ điều hành Linux được viết bằng các ngôn ngữ như PHP, MySQL, Python, Pear, XML.Phát triển trên hệ điều hành Windows được viết bằng các ngôn ngữ như ASP, ASP.net.
Giá thànhThấp.Cao.
Tính chuyển đổiDễ dàng chuyển đổi từ cloud hosting Linux sang cloud hosting Windows.Không thực hiện chuyển đổi từ cloud hosting Windows sang cloud hosting Linux.
Tính bảo mậtKhả năng bảo mật cao, tối ưu hơn vì có thể vá lại các lỗ hỏng bảo mật nhờ vào mã nguồn mở.Khả năng bảo mật thấp hơn.

Có một điều rất dễ nhận biết đó chính là Hệ điều hành Linux chạy cho Cloud Hosting Linux được viết bằng các mã nguồn mở, còn Cloud Hosting Windows được viết bằng mã nguồn đóng. Có nhiều ý kiến cho rằng Mã nguồn mở ASP.NET được dùng để thiết kế website chạy trên Windows Hosting thì thường có nhiều lỗ hổng bảo mật và dễ bị tấn công hơn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì số lỗ hổng bảo mật là như nhau. Điểm khác biệt là Linux thì dùng mã nguồn mở nên khả năng vá lỗi sẽ tốt hơn và linh hoạt hơn. Hơn nữa, Hosting Windows cũng rất dễ bị tấn công bởi các cuộc tấn công ransomeware.

Mặt khác, Hosting windows được đánh giá là không ổn định bằng hosting Linux. Cho dù chúng ta khởi động lại hệ thống và thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc nhưng máy chủ của Windows vẫn gặp khó khăn khi chạy quá nhiều chương trình.

Xem thêm: Phân vân giữa Hosting Linux và Hosting Windows? Chọn cái nào?

Ưu và nhược điểm khi sử dụng cloud hosting Linux

Tuy được đánh giá là Dòng Hosting ổn định và bảo mật tốt hiện nay, Cloud Hosting Linux cũng có những ưu nhược điểm riêng của nó:

uu-nhuoc-diem-khi-su-dung-hosting-linux

Ưu điểm

Tính bảo mật cao

Nó thể hiện sự vượt trội về khả năng bảo mật hơn so với các hosting trước đây. Với dịch vụ cloud hosting, trang web của bạn sẽ đảm bảo hoạt động ổn định, mượt mà và không gặp quá nhiều thời gian chết.

Khả năng tương thích cao

Nhờ vào việc xây dựng dựa trên mã nguồn mở mà Hosting Linux có khả năng tương thích cao. Đó là nhờ vào các chương trình tương thích để làm cho các ứng dụng khác chạy đúng trên máy chủ linux hosting, mang lại khả năng ứng dụng cao và linh hoạt hơn.

Vận hành ổn định

Sự ổn định đó chính là điều mà các khách hàng ưa chuộng đối với dịch vụ Hosting Linux này. Đó là nhờ vào hệ cơ sở dữ liệu của Linux chạy vô cùng trơn tru và nhẹ nhàng. Do đó trang web của bạn không cần phải lo lắng về việc downtime bất ổn.

Tiết kiệm chi phí

Cloud hosting giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi vì lợi thế đây là mã nguồn mở nên bạn không cẩn phải trực tiếp tải về máy tính. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ những chi phí nào.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, Cloud hosting cũng có một số các điểm hạn chế sau:

Khó khăn khi chạy trên các mã nguồn Windows

Điều này tất nhiên vì Windows không hỗ trợ hosting Linux. Mặc dù Cloud Hosting Linux vẫn có thể chạy được trên mã nguồn của Windows nhưng sẽ khá khó khăn vì sự không tương thích.

Mặc dù nó vẫn tồn tại một số lỗi nhưng vì mã nguồn mở nên nó nhận được sự đóng góp rất đông đảo từ cộng đồng mạng và người dùng.

Những đặc trưng của Cloud hosting Linux

 • Cloud hosting Linux sử dụng khá ít tài nguyên của máy tính.
 • Người dùng có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi giữa phần mềm và máy chủ mà không cần thực hiện các thao tác khởi động lại hệ thống hoặc phải chờ phiên bản mới ra.
 • Cloud hosting Linux còn giúp người dùng tối ưu hóa khả năng xử lý của máy chủ. Đồng thời, làm tăng tính riêng tư cũng như bảo mật tuyệt đối cho mọi dữ liệu của người dùng.
 • Nhờ có dịch vụ cloud Linux mà người dùng có thể quản lý hệ thống máy chủ phân vùng, từ đó sẽ giải quyết mọi công việc một cách dễ dàng hơn.
 • Đồng thời, dịch vụ này còn cho phép hạn định lưu lượng cho mỗi khách hàng, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được tình trạng quá tải.

Những lưu ý khi thuê Cloud Hosting Linux

luu-y-khi-su-dung-hosting-linux

Việc thuê Cloud Hosting Linux hay thuê VPS tại Việt Nam hiện nay khá đơn giản. Thậm chí tại nhiều đơn vị cung cấp họ còn hỗ trợ bạn đặt Online 100% mà không cần xuất hiện bóng dáng của con người.

Nhưng để chọn đúng được dịch vụ phù hợp thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Xác định nhu cầu của bạn

Bạn cần phải xác định xem website của bạn được phát triển dựa trên mã nguồn nào, dung lượng cần lưu trữ là bao nhiêu? Lưu lượng truy cập hàng ngày, hàng tháng là bao nhiêu? Bạn cần thuê Cloud Hosting với cấu hình như nào?

Khi bạn đặt câu hỏi càng chi tiết bao nhiêu thì bạn sẽ càng nhận được Dịch vụ Cloud Hosting Linux tốt bấy nhiêu.

Tìm một đơn vị uy tín

Sau khi xác định rõ các nhu cầu thì bước tiếp theo bạn nên tìm một đơn vị uy tín để tìm hiểu về các gói Cloud Hosting Linux mà họ cung cấp.

Bạn nên tìm hiểu xem hệ thống họ đặt tại Datacenter nào? Cấu hình hệ thống của họ ra sao? Bộ phận kỹ thuật chuyên trách có tốt không?

Bạn nên chọn các nhà cung cấp có hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7/365, có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp để hợp tác. Vì đặc thù ngành bắt buộc hệ thống phải Uptime 100%, khi hệ thống bạn gặp trục trặc phải có người hỗ trợ giải quyết ngay.

Xác định rõ báo giá của các đơn vị cung cấp

Nhiều đơn vị thường không để báo giá dịch vụ Hosting chi tiết cho các dịch vụ của họ. Khi gặp những nhà cung cấp như vậy thì tốt nhất bạn không nên hợp tác.

Hỏi rõ bộ phận tư vấn các tiện ích đi kèm

Cloud Hosting Linux thường được đi kèm với phần mềm quản trị Cpanel, trong Hosting thường có cài đặt sẵn các tiện ích như: Jetpack, Hỗ trợ cài đặt nhanh WordPress, Tăng tốc website, bảo mật SSL… và nhiều tiện ích hỗ trợ khác.

Xác định Cloud hosting Linux có hỗ trợ các phiên bản khác nhau của ngôn ngữ lập trình không

Thông thường, tất cả các Cloud Hosting Linux đều hỗ trợ mọi phiên bản của mã nguồn mở PHP, trừ những phiên bản quá cũ từ thời khai thiên lập địa đến bây giờ không còn ai sử dụng nữa. Còn lại tất cả đều được hỗ trợ hết.

Bạn nên hỏi rõ tư vấn viên để họ có thể giải đáp cho bạn, tránh trường hợp mất tiền thuê Cloud Hosting Linux rồi đến khi lại không chạy được website hay các phần mềm khác.

Nên thuê Cloud hosting Linux ở đâu tốt nhất?

nen-thue-cloud-hosting-linux-o-dau

Trên thế giới nói chung và Hosting Việt Nam nói riêng hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Hosting Linux với nhiều mức giá khác nhau.

MDIGI là đơn vị mới bước chân vào lĩnh vực cho thuê Hạ tầng lưu trữ, tuy nhiên chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, trong đó có Cloud Hosting Linux.

Một số điểm nổi bật của dịch vụ hosting Linux của MDIGI đang cung cấp là:

 • Dễ dàng lựa chọn với đa dạng gói Hosting Linux được thiết kế nhiều cấu hình và mức giá khác nhau. Dù bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp thì đều có thể nhanh chóng lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất theo nhu cầu sử dụng.
 • Đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng truy cập website nhờ hệ thống phần cứng mạnh mẽ, hiện đại. Máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu VNPT IDC hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Bảo mật dữ liệu khi tích hợp công nghệ tiên tiến nhất như Firewall Anti DDoS, phần mềm quét virus và back up tự động.
 • Hosting chất lượng cao với tốc độ truy cập nhanh nhất cho tất cả các dịch vụ của khách hàng bởi hệ thống Router có năng lực phục vụ băng thông lên đến 400Gbps.
 • Hạn chế tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát và đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7. Mọi vấn đề phát sinh đều được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
 • Hỗ trợ người dùng thiết kế website theo yêu cầu, quản trị website với bộ theme plugin WordPress trị giá lên đến 750$/Năm được tặng kèm hoàn toàn miễn phí từ MDIGI.
 • Tư vấn trực tiếp và đa kênh qua Hotline, livechat, ticket,…. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí.
 • Tích hợp sẵn các phần mềm quản lý Hosting tốt nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm: Khi nào nên mua Hosting nước ngoài? Chọn nhà cung cấp nào uy tín?

Mức giá sử dụng cloud hosting Linux tại MDIGI như thế nào?

Hiện tại chúng tôi đang có các gói Hosting như sau:

Shared Hosting: Hosting giá rẻ đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mọi website

Dedicated Server: Cho thuê máy chủ vật lý với tính bảo mật rất cao

VPS: Máy chủ vật lý ảo, đáp ứng hầu hết các nhu cầu hiện nay

Reseller Hosting: Sản phẩm hosting dành cho khách hàng bán lại

Chi phí thấp nhất cho gói Cloud Hosting Linux tại MDIGI là 99.000đ/ tháng. Gói này có cấu hình tương đối, không quá cao mà cũng không quá thấp. Vừa đủ cho các website dung lượng nhỏ nhưng yêu cầu truy xuất thông tin nhanh, mượt mà.

Nếu như bạn gia hạn 03 năm trở lên thì chi phí gói Cloud Hosting Linux thấp nhất chỉ còn 79.000đ/ tháng.

Câu hỏi thường gặp:

Có những loại Hosting nào ?

Hosting hiện nay có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với từng mục đích, ngôn ngữ lập trình web cũng như phù hợp các yêu cầu khác nhau. Về cơ bản chia làm các loại sau:

 • Cloud Hosting Linux: Là một dạng Hosting Linux trên môi trường Cloud, có nhiều ưu điểm vượt trội về tốc độ, giá thành và độ an toàn dữ liệu hơn so với Hosting Linux thông thường.
 • Hosting Windows: Hosting dành riêng cho hệ điều hành windows
 • Database Hosting: Hosting dành riêng cho việc lưu trữ Database, tăng cường bảo mật dữ liệu trong database, tránh mọi rủi ro về bảo mật, an toàn dữ liệu và chống tấn công.
 • Laravel Hosting: Hosting dành riêng cho Laravel – một frame PHP được tối ưu cho những nhà phát triển website. Laravel đang ngày càng được nhiều người trên thế giới tin tưởng sử dụng.
 • Cloud Hosting Windows: Là một dạng Hosting windows trên môi trường Cloud.
 • Hosting Linux: Là dạng hosting phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Được đa số nhà phát triển website PHP tin dùng.
 • Podcast Hosting: Hosting được tạo ra để dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung Podcast.
 • MongoDB Hosting
 • Nodejs Hosting
 • WordPress Hosting: Tối ưu hóa cho các website WordPress với việc hỗ trợ cài đặt chỉ bằng 1 click, tối ưu hóa về hiệu suất cho các website WordPress.
 • Reseller Hosting: Hosting dành cho các đại lý phân phối Hosting cho người dùng cuối.
 • Shared Hosting: Là gói Hosting mà các khách hàng là người dùng cuối thường sử dụng. Tài khoản quản trị của khách hàng chỉ có quyền trong phạm vi gói Shared Hosting của họ. Giá thành gói này bao giờ cũng rẻ nhất và hiệu suất đủ dùng.

Nên chọn Hosting windows hay Hosting Linux?

Để trả lời câu hỏi này, MDIGI đã có 1 bài viết giới thiệu rất chi tiết. Mời bạn tham khảo thêm: Phân vân giữa Hosting Linux và Hosting Windows? Chọn cái nào?

Có được dùng thử Hosting không?

Có, nhiều đơn vị sẵn sàng cho bạn trải nghiệm dùng thử hosting trước khi mua. Mời bạn theo dõi thêm tại: Hosting dùng thử 07 ngày | Test mát máy – Không mua không sao

Khi mua Hosting cần quan tâm các thông số nào, cách cấu hình ra sao?

Mời bạn xem thêm tại: Web Hosting là gì? Hướng dẫn cấu hình Web Hosting chi tiết

Chi phí thuê Hosting bao nhiêu thì hợp lý?

Tùy từng nhu cầu mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Ví dụ website của bạn nhỏ và ít truy cập thì nên dùng Hosting với cấu hình vừa phải.

Khi lượng truy cập tăng lên thì bạn nên tăng cấu hình lên và đương nhiên chi phí sẽ tăng lên.

Để biết chi tiết về mức chi phí như nào, mời bạn theo dõi bài viết: Bối rối giữa rừng Hosting ? Không biết chi phí Hosting bao nhiêu là hợp lý.

Mua/ thuê Hosting có phức tạp không?

Thực ra việc thuê hosting khá là đơn giản. Cũng giống như khi bạn vào một trang Thương mại điện tử và mua món hàng bình thường. Điểm khác biệt ở đây là khi thuê hosting thì bạn sẽ phải cấu hình một chút.

Xem thêm: Không biết cách Mua Hosting và mua ở đâu? MDIGI giúp bạn

Nên chọn Hosting SSD của nhà cung cấp Hosting nước ngoài hay nhà cung cấp Hosting Việt Nam?

Câu hỏi này khá là khó để trả lời vì chưa thể biết được nhu cầu chính xác của bạn.

Nếu như bạn quan tâm về giá thành và khách hàng của bạn ở nước ngoài thì bạn nên chọn Hosting nước ngoài.

Nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật tốt, giá cao hơn một chút (5-10%) và khách hàng của bạn ở Việt Nam thì có lẽ bạn nên chọn Hosting Việt Nam.

Hosting có thể chứa được tối đa bao nhiêu website và Domain?

Để trả lời được câu hỏi này thì cần phải xem Gói Hosting bạn mua là gói nào và đơn vị bạn thuê Hosting nữa.

Bởi vì: Số lượng website và Domain là do các đơn vị cung cấp Hosting tự quy định. Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị để xem các gói phù hợp với mình.

Tham khảo thêm: Hosting có thể chứa được tối đa bao nhiêu website, Domain?

Kết luận:

Vậy là ở trên chúng tôi đã giới thiệu chi tiết đến bạn về Cloud Hosting Linux. Nếu bạn có nhu cầu, hãy cho chúng tôi biết và chúng ta cùng đồng hành giải quyết vấn đề của bạn. Rất mong được đồng hành cùng bạn!


Đánh giá: 

5/5 (3)
Lưu ý:

*Thông tin trong bài viết đều là những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ sáng tạo tại MDIGI . Mọi hành vi sao chép vui lòng ghi trích dẫn nguồn MDIGI.vn! Xem Điều khoản & điều kiện của Chúng tôi.

*Cập nhật mới nhất ngày: 10/05/2023

Đôi nét về tác giả Mạnh Đức

Mạnh Đức

Tốt nghiệp Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn năm 2018 nhưng đã bắt đầu với Digital Marketing từ những năm 2015. Với kinh nghiệm thực chiến từ hàng trăm dự án, Mạnh Đức muốn mang những gì tốt nhất cho khách hàng của MDIGI.

33 bài viết cùng chủ đề Hosting

TOP 8 phần mềm quản lý Hosting tốt nhất 2023
Các Scripts Quan trọng trên WHM/CPanel
Tổng quan về WHM [Phần 6]: Reseller trên WHM
Shared Hosting là gì? Có tốt cho SEO website không?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận