Liên hệ tư vấn

Thực hư việc có Hosting Free WordPress? Khám phá cùng MDIGI


Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ WordPress Hosting Free để chạy trang website WordPress của mình để thử nghiệm dự án? Hoặc bạn muốn tìm hiểu về các tính năng bị giới hạn trong gói WordPress Hosting Free và các bài đánh giá của người đã sử dụng? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

WordPress Hosting là gì?

WordPress Hosting là một dịch vụ Hosting chuyên dụng cho các website WordPress. Nó là một dạng Hosting hệ điều hành Linux được tối ưu rất tốt cho các trang wordpress, người dùng có thể sử dụng nó dễ dàng, thậm chí cài đặt website WordPress chỉ bằng 1 cú nhấp chuột với WordPress Hosting.

hosting-wordpress-mdigi

Hosting Free WordPress là một dạng hosting wordpress miễn phí được cấp cho người dùng thử và trải nghiệm với lượng tài nguyên hạn chế. Nó phù hợp với các nhu cầu như: cho sinh viên làm bài tập, hoặc test thử dịch vụ của nhà cung cấp. Nếu bạn đang thực sự kinh doanh thì WordPress free Hosting không dành cho bạn.

review-wordpress-free-hosting

Ưu và nhược điểm của Hosting free WordPress

Trong phần này MDIGI sẽ phân tích cho bạn những ưu nhược điểm của Hosting Free WordPress để bạn có cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn.

Hosting Free WordPress là gì

WordPress Free Hosting là một dịch vụ miễn phí giúp bạn lưu trữ cho website WordPress của mình. Nó bao gồm tất cả các tính năng cơ bản để website của bạn có thể hoạt động được trên môi trường internet.

WordPress Hosting Free có những ưu và nhược điểm nhất định mà bạn cần quan tâm:

uu-nhuoc-diem-wordpress-hosting-free

Ưu điểm Hosting Free WordPress

Miễn phí: 

Bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào để sử dụng dịch vụ hosting WordPress miễn phí.

Dễ sử dụng: 

Các dịch vụ hosting WordPress miễn phí thường rất dễ sử dụng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật: 

Bạn không cần có kiến thức chuyên môn về lập trình hay quản trị máy chủ để sử dụng dịch vụ hosting WordPress miễn phí.

Nhược điểm Hosting free WordPress

Giới hạn tài nguyên: 

Dịch vụ hosting WordPress miễn phí thường giới hạn về tài nguyên như dung lượng lưu trữ, băng thông, RAM, CPU, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suấttốc độ trang web của bạn.

Thông thường các gói Hosting Free WordPress sẽ giới hạn dung lượng lưu trữ của bạn từ 512MB cho tới 1GB. Trong đó 1GB là dung lượng miễn phí lớn nhất mà bạn có thể thấy ở một số nhà cung cấp.

Quảng cáo: 

Các dịch vụ hosting WordPress miễn phí thường đặt quảng cáo trên trang web của bạn để đền bù cho chi phí phát triển và duy trì dịch vụ.

Hỗ trợ kém: 

Bạn có thể không nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp hoặc truy cập vào các tính năng cao cấp như SSL miễn phí, CDN, tối ưu hóa SEO, … của các nhà cung cấp hosting miễn phí.

Tại sao các nhà cung cấp cho sử dụng Hosting Free WordPress

tai-sao-nha-cung-cap-hosting-cho-dung-hosting-free-wordpress

Quảng cáo: 

Nhà cung cấp hosting miễn phí thường đặt quảng cáo trên trang web của bạn để tăng lượt truy cập và doanh thu cho chính họ.

Giới thiệu sản phẩm: 

Dịch vụ hosting miễn phí cũng có thể là một cách để nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng mới và thu hút khách hàng trả phí.

Mô hình kinh doanh khác: 

Nhà cung cấp hosting có thể sử dụng dịch vụ hosting miễn phí như một phần của mô hình kinh doanh khác như dịch vụ mua/bán tên miền, chuyển đổi khách hàng từ dịch vụ miễn phí sang dịch vụ trả phí,…

Khách hàng trả phí: 

Bằng cách cung cấp dịch vụ hosting miễn phí, nhà cung cấp hosting có thể thu hút khách hàng mới và sau đó chuyển đổi họ sang dịch vụ trả phí khi họ cần thêm tính năng hoặc tài nguyên cao hơn cho trang web của mình.

Tuy nhiên, các nhà cung cấp hosting miễn phí cũng có giới hạn về tài nguyên, tính năng và hỗ trợ khách hàng, do đó, việc chuyển sang dịch vụ trả phí có thể cần thiết để nâng cao hiệu suất và chất lượng trang web của bạn.

Có nên sử dụng hosting free WordPress

Hosting WordPress miễn phí có thể phù hợp với các trang web nhỏ, trang web cá nhân, các trang web mới được tạo ra hoặc các trang web không có tính năng phức tạp.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn cần sử dụng nhiều tài nguyên, băng thông lớn hoặc tính năng đặc biệt như tích hợp với các ứng dụng bên thứ ba, thì bạn nên xem xét các gói hosting trả phí để đảm bảo trang web của bạn hoạt động ổn định và nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu trang web của bạn đang phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại điện tử, việc sử dụng hosting WordPress miễn phí có thể gây ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp của bạn.

Top 10 nhà cung cấp hosting free WordPress

Do chưa trực tiếp trải nghiệm các gói Hosting của 10 đơn vị này nên chúng tôi đã tổng hợp các bài đánh giá trên một số cộng đồng đánh giá lớn nhất thế giới hiện nay là Trustpilot. Tuy số liệu nó không thể đúng hoàn toàn nhưng cũng đủ lớn để bạn có thể đặt niềm tin.

#1. 000webhost.com

000webhost được đánh giá 4.4/5 sao với hơn 2300 lượt đánh giá. Đây là một trong những công ty khá lớn chuyên cung cấp dịch vụ Hosting Free WordPress chuyên nghiệp.

Một số đánh giá tốt về 000webhost:

Một số đánh giá chưa tốt về 000webhost:

#2. AwardSpace.com

AwardSpace hosting là một đơn vị không quá nổi tiếng trên thế giới. Dịch vụ Hosting có trả phí của họ cũng tương đối tốt. 

Thế nhưng dịch vụ WordPress Free Hosting lại bị người dùng không thích lắm. Tuy nhiên, đó là dịch vụ miễn phí có những hạn chế nhất định nên trước khi dùng chúng ta cũng đã biết trước nó sẽ chưa được tốt. Bạn có thể xem chi tiết các đánh giá bên dưới.

Một số đánh giá tốt về AwardSpace

Các đánh giá chưa tốt về Awardspace

#3. Freehostia.com

Là một đơn vị cung cấp Hosting không được nổi tiếng lắm trên thị trường. Họ có cung cấp các gói WordPress hosting free để thu hút người dùng.

Được đánh giá dịch vụ ở mức 2.7/5 sao với 5 lượt đánh giá. Với 05 lượt này cũng chưa nói lên được nhiều điều về dịch vụ Hosting Free WordPress của họ, nếu có thời gian bạn cũng nên trải nghiệm.

Đánh giá tốt về FreeHostia:

Đánh giá chưa tốt về FreeHostia

#4. FreewebhostingArea.com

FreewebhostingArea là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting Free WordPress, cung cấp các gói hosting miễn phí cho người dùng. 

Các tính năng của gói hosting miễn phí của FreewebhostingArea bao gồm: 1GB dung lượng đĩa, 10GB băng thông hàng tháng, hỗ trợ PHP và MySQL, cùng với các tính năng khác như tạo trang web, quản lý tệp tin, cài đặt WordPress, Joomla và Drupal. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những dịch vụ hosting miễn phí như FreewebhostingArea có thể có hạn chế về tính năng, tài nguyên, bảo mật và hỗ trợ khách hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ cho trang web của mình.

Một số đánh giá tốt về FreeHostingArea

Một số đánh giá chưa tốt về FreeHostingArea

#5. Accu Web Hosting

Accu Web Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (web hosting) chuyên nghiệp và trả phí, có trụ sở tại Mỹ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới. 

Accu Web Hosting cung cấp nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau, bao gồm shared hosting, VPS hosting, reseller hosting, và cloud hosting, cùng với các dịch vụ khác như đăng ký tên miền, chứng chỉ SSL và email hosting. 

Accu Web Hosting được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, với nhiều lựa chọn tùy chỉnh và tính năng mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

Một số đánh giá tốt về Accu Web Hosting

Một số đánh giá chưa tốt về Accu Web Hosting

Có một số đánh giá của khách hàng tại Việt nam khá tiêu cực về dịch vụ của Accu WebHosting. Tuy nhiên nó cũng mang tính chất tham khảo, còn lại tuỳ thuộc vào sự trải nghiệm của mỗi cá nhân.

#6. Byet.host

Byet.host là một nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí, cung cấp các gói hosting miễn phí cho người dùng. 

Các tính năng của gói hosting miễn phí của Byet.host bao gồm: 5GB dung lượng đĩa, 50GB băng thông hàng tháng, hỗ trợ PHP và MySQL, cùng với các tính năng khác như tạo trang web, quản lý tệp tin, cài đặt WordPress, Joomla và Drupal. 

Byet.host cũng cung cấp các gói hosting trả phí với tính năng và tài nguyên tốt hơn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những dịch vụ hosting miễn phí như Byet.host có thể có hạn chế về tính năng, tài nguyên, bảo mật và hỗ trợ khách hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ cho trang web của mình.

Một số đánh giá tích cực về ByetHost

Một số đánh giá chưa tốt về ByetHost

#7. Hostinger.vn

Hostinger.vn (Một nhánh của Hostinger.com) là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (web hosting) chuyên nghiệp và trả phí, cung cấp các gói hosting với tính năng và tài nguyên khác nhau cho khách hàng.

 Hostinger.vn cung cấp các gói hosting bao gồm shared hosting, VPS hosting, cloud hosting, WordPress hosting và hơn thế nữa. 

Hostinger.vn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, với mức giá phải chăng và tính năng mạnh mẽ. 

Hostinger.vn cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như đăng ký tên miền, chứng chỉ SSL và email hosting để giúp khách hàng xây dựng và quản lý trang web một cách dễ dàng và hiệu quả.

Một số nhận xét tích cực về Hostinger

Một số đánh giá chưa tốt cho Hostinger

#8. x10Hosting.com

x10Hosting.com là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (web hosting) miễn phí. Các gói hosting miễn phí của x10Hosting bao gồm các tính năng như 2,5 GB dung lượng đĩa, 45 GB băng thông hàng tháng, hỗ trợ PHP, MySQL và cPanel, cùng với các tính năng khác như tạo trang web, quản lý tệp tin, email hosting và nhiều ứng dụng phổ biến khác. 

Ngoài các gói hosting miễn phí, x10Hosting cũng cung cấp các gói hosting trả phí với tính năng và tài nguyên tốt hơn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. 

Tuy nhiên, như với các dịch vụ hosting miễn phí khác, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của x10Hosting cho trang web của mình.

Về tổng thể, x10Hosting bị đánh giá khá thấp, có thể do dịch vụ miễn phí mà họ cung cấp không đáp ứng được nhu cầu của người dùng và họ không biết cách làm sao để người dùng hiểu và thông cảm cho họ.

Một số nhận xét tốt về x10Hosting

Một số nhận xét chưa tốt về dịch vụ tại x10Hosting

#9. Biz.nf

Biz.nf là một nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí cùng với nhiều tính năng khác như đăng ký tên miền miễn phí, email hosting, tạo trang web và nhiều ứng dụng phổ biến khác. 

Các gói hosting miễn phí của Biz.nf bao gồm 1 GB dung lượng đĩa, 5 GB băng thông hàng tháng, hỗ trợ PHP, MySQL và WordPress. Biz.nf cũng cung cấp các gói hosting trả phí với tính năng và tài nguyên tốt hơn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. 

Tuy nhiên, như với các dịch vụ hosting miễn phí khác, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của Biz.nf cho trang web của mình.

Biz.nf không được đánh giá cao lắm bởi những người đã sử dụng dịch vụ Hosting Free WordPress của mình.

#10. FreeHostingNoAds.net

FreeHostingNoAds.net là một nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí mà không có quảng cáo. 

Các gói hosting miễn phí của FreeHostingNoAds.net bao gồm 20 GB dung lượng đĩa, 200 GB băng thông hàng tháng, hỗ trợ PHP, MySQL, FTP và cPanel. 

FreeHostingNoAds.net cũng cung cấp tính năng như tạo trang web, quản lý tệp tin và email hosting. 

Tuy nhiên, như với các dịch vụ hosting miễn phí khác, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của FreeHostingNoAds.net cho trang web của mình.

Câu hỏi thường gặp

Mua hosting ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn có nhu cầu thuê Hosting thì vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của MDIGI. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, MDIGI cung cấp các gói Hosting chất lượng cao như:

Loại hostingMô tả
Cloud Hosting LinuxLà dạng hosting Linux trên môi trường đám mây, có tốc độ nhanh, giá cả phải chăng và bảo mật dữ liệu cao hơn so với hosting Linux thông thường.
Hosting WindowsLà dạng hosting dành riêng cho hệ điều hành Windows, sử dụng phần mềm quản lý Plesk để quản lý hosting.
Database HostingLà dạng hosting dành riêng cho việc lưu trữ cơ sở dữ liệu, tăng cường bảo mật cho cơ sở dữ liệu và tránh các rủi ro liên quan đến bảo mật, an toàn dữ liệu và chống tấn công.
Laravel HostingLà dạng hosting dành riêng cho Laravel – một framework PHP được tối ưu cho nhà phát triển website. Laravel được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.
Cloud Hosting WindowsLà dạng hosting Windows trên môi trường đám mây.
Hosting LinuxLà dạng hosting phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và được đa số nhà phát triển website PHP tin dùng.
Podcast HostingLà dạng hosting được tạo ra để dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung podcast.
MongoDB HostingLà dạng hosting dành riêng cho quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB.
Nodejs HostingLà dạng hosting dành riêng cho Node.js – một môi trường thời gian chạy phổ biến để xây dựng các ứng dụng mạng có khả năng mở rộng.
WordPress HostingLà dạng hosting được tối ưu cho các trang web WordPress với tính năng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và hiệu suất tối ưu cho các trang web WordPress.
Reseller HostingLà dạng hosting dành cho các nhà phân phối hosting cho người dùng cuối.
Shared HostingLà gói hosting phổ biến nhất dành cho người dùng cuối. Tài khoản quản trị của người dùng chỉ có quyền quản lý trong phạm vi của gói Shared Hosting của họ. Giá thành của gói này thường rẻ và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Hosting Linux có an toàn hơn hosting Windows?

Hosting Linux chạy trên hệ điều hành Linux – một mã nguồn mở nên thông thường khả năng tuỳ biến và vá lỗi của nó sẽ tốt hơn so với Windows. Do đó, hội những người lập trình sẽ thích chọn Hosting Linux hơn vì nó an toàn hơn.

Web hosting Linux và Windows loại nào tốt hơn?

Không có so sánh cụ thể Web Hosting Linux hay Windows tốt hơn. Đúng ra phải so sánh rằng Hosting nào là phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Khi bạn biết rõ nhu cầu của mình là gì thì Hosting đó sẽ phù hợp nhất.

Ví dụ, khi bạn muốn thiết kế một website có khả năng tích hợp các ứng dụng và phần mềm của Windows để quản lý hoặc tính năng nâng cao trên website. Thì lúc này bắt buộc bạn phải lựa chọn Hosting Windows.

Còn lại, khi bạn làm một website Thương mại điện tử, giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng…thì Hosting Linux sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Có được dùng thử Hosting không?

Có, nhiều đơn vị sẵn sàng cho bạn trải nghiệm dùng thử hosting trước khi mua. Mời bạn theo dõi thêm tại: Hosting dùng thử 07 ngày | Test mát máy – Không mua không sao

Khi mua Hosting cần quan tâm các thông số nào, cách cấu hình ra sao?

Mời bạn xem thêm tại: Web Hosting là gì? Hướng dẫn cấu hình Web Hosting chi tiết

Chi phí thuê Hosting bao nhiêu thì hợp lý?

Tùy từng nhu cầu mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Ví dụ website của bạn nhỏ và ít truy cập thì nên dùng Hosting với cấu hình vừa phải.

Khi lượng truy cập tăng lên thì bạn nên tăng cấu hình lên và đương nhiên chi phí sẽ tăng lên.

Để biết chi tiết về mức chi phí như nào, mời bạn theo dõi bài viết: Bối rối giữa rừng Hosting ? Không biết chi phí Hosting bao nhiêu là hợp lý.

Mua/ thuê Hosting có phức tạp không?

Thực ra việc thuê hosting khá là đơn giản. Cũng giống như khi bạn vào một trang Thương mại điện tử và mua món hàng bình thường. Điểm khác biệt ở đây là khi thuê hosting thì bạn sẽ phải cấu hình một chút.

Xem thêm: Không biết cách Mua Hosting và mua ở đâu? MDIGI giúp bạn

Nên chọn Hosting SSD của nhà cung cấp Hosting nước ngoài hay nhà cung cấp Hosting Việt Nam?

Câu hỏi này khá là khó để trả lời vì chưa thể biết được nhu cầu chính xác của bạn về Hosting SSD là như nào.

Nếu như bạn quan tâm về giá thành và khách hàng của bạn ở nước ngoài thì bạn nên chọn Hosting nước ngoài.

Nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật tốt, giá cao hơn một chút (5-10%) và khách hàng của bạn ở Việt Nam thì có lẽ bạn nên chọn Hosting Việt Nam.

Hosting có thể chứa được tối đa bao nhiêu website và Domain?

Để trả lời được câu hỏi này thì cần phải xem Gói Hosting bạn mua là gói nào và đơn vị bạn thuê Hosting nữa.

Bởi vì: Số lượng website và Domain là do các đơn vị cung cấp Hosting tự quy định. Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị để xem các gói phù hợp với mình.

Tham khảo thêm: Hosting có thể chứa được tối đa bao nhiêu website, Domain?

Tôi có nghe nói đến Dịch vụ Quản lý Hosting, vậy thì Dịch vụ này là gì?

Dịch vụ quản lý Hosting (Managed Hosting) là dịch vụ mà đơn vị cung cấp hosting sẽ thay mặt bạn quản lý toàn bộ hoạt động của Hosting để đảm bảo Website của bạn luôn được hoạt động liên tục và ổn định.

Điều này trái ngược hoàn toàn với các gói Unmanaged Hosting, là các gói mà bạn sẽ tự mình quản lý lấy.

Tôi có thể dùng thử Hosting trước khi mua không?

Đương nhiên là có, để nâng cao chất lượng dịch vụ thì hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ Hosting tại Việt Nam và trên thế giới đều hỗ trợ cho khách hàng dùng thử Hosting 07 ngày.

Có gói Hosting nào dành riêng cho Website WordPress không?

Có, bạn có thể tham khảo các gói WordPress Hosting của MDIGI.

WHM là gì?

WHM (Web Host manager) là một phần mềm quản lý hosting toàn diện nhất. Giúp người quản trị hệ thống quản lý một cách đơn giản, trực quan.

Dịch vụ Quản lý Hosting là gì?

Dịch vụ Quản lý hosting (Managed Hosting) là một dịch vụ của nhà cung cấp Hosting đưa tới cho người dùng nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực trong việc vận hành Server, hosting.

Ngoài ra còn có gói Hosting khác là Hosting không Quản lý (Unmanaged Hosting), là gói Hosting mà khi bạn thuê nó, nhà cung cấp sẽ trao cho bạn tài khoản quản trị để bạn toàn quyền quản lý nó. Nếu bạn đủ nhân lực kỹ thuật để quản trị hệ thống, quản trị website thì điều này là rất tốt. Thế nhưng nhà cung cấp Hosting sẽ không chịu trách nhiệm nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào mà lỗi là từ bạn.

Có bao nhiêu loại phần mềm quản lý Hosting?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các phần mềm quản lý hosting khác nhau:

  • Cpanel
  • Plesk
  • DirectAdmin
  • AApanel
  • Webmin
  • Virtualmin
  • Vân vân…

PHP hosting là gì?

PHP Hosting là tên gọi chung cho các Hosting hỗ trợ mã nguồn mở PHP. Chi tiết bạn có thể tham khảo trong bài viết: PHP Hosting là gì? TOP 5 PHP Hosting tốt nhất nên biết

MongoDB Hosting là gì?

MongoDB Hosting là một dạng Hosting hỗ trợ tối đa cho cơ sở dữ liệu MongoDB.

Đối với người mới bắt đầu, dịch vụ Hosting MongoDB yêu cầu tài nguyên đáng kể và máy chủ mạnh mẽ. Chưa kể, bạn sẽ cần quyền truy cập root cho nó. Hai yếu tố này loại trừ khả năng sử dụng các gói Shared Hosting giá rẻ cho MongoDB. Thay vào đó, bạn sẽ cần các máy chủ riêng, nghĩa là ít nhất bạn sẽ cần có VPS.


Đánh giá: 

5/5 (1)
Lưu ý:

*Thông tin trong bài viết đều là những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ sáng tạo tại MDIGI . Mọi hành vi sao chép vui lòng ghi trích dẫn nguồn MDIGI.vn! Xem Điều khoản & điều kiện của Chúng tôi.

*Cập nhật mới nhất ngày: 13/05/2023

Đôi nét về tác giả Mạnh Đức

Mạnh Đức

Tốt nghiệp Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn năm 2018 nhưng đã bắt đầu với Digital Marketing từ những năm 2015. Với kinh nghiệm thực chiến từ hàng trăm dự án, Mạnh Đức muốn mang những gì tốt nhất cho khách hàng của MDIGI.

33 bài viết cùng chủ đề Hosting

TOP 8 phần mềm quản lý Hosting tốt nhất 2023
Các Scripts Quan trọng trên WHM/CPanel
Tổng quan về WHM [Phần 6]: Reseller trên WHM
Shared Hosting là gì? Có tốt cho SEO website không?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận